Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm hoặc là tình duyên. Đường tâm đạo trong lòng bàn tay: bắt đầu từ ở ngón tay giữa và kéo dài đến hết chiều ngang bàn tay. Đường này thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Những nhà đọc chỉ tay có thể xác định được tính cách, tiền tài, hôn nhân cả đời của con người qua lòng bàn tay nhưng mới đây họ mới nhận ra rằng đó không phải là tất cả.

Hiểu như thế nào về đường tâm đạo?

Đường tâm đạo phân thành 2 nhánh theo 2 hướng khác nhau
Chủ nhân của bàn tay này là người có số đào hoa. Tuy nhiên, sự phân nhánh ở phía sau đường tình cảm này cho thấy rõ bản thân bạn hoặc là đối phương sẽ xảy ra một vài lần chia tay rồi lại được tái hợp do nảy sinh mâu thuẫn hoặc xuất hiện người thứ ba. Do đó, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh và sáng suốt trong chuyện tình cảm của mình, tránh kết cục không tốt xảy ra.

Một số đặc điểm thường thấy ở đường tâm đạo

Đường tâm đạo ngắn

Chỉ kéo dài đến ngón giữa hoặc không có, bạn hay tự cho bản thân là trung tâm của mọi thứ và thường ích kỷ, hẹp hòi cũng như hành xử thiếu lý trí. Đó chính là điều khiến bạn bị mọi người tẩy chay, xa lánh. Từ đó, đường tình duyên của bạn không được suôn sẻ, thuận lợi.

Đường tâm đạo dài

Loading...

Đường tâm đạo dài, đậm, thẳng và đi qua hết lòng bàn tay là người điềm đạm, thể hiện tình cảm một cách thẳng thắn và thường hạnh phúc trong tình yêu cũng như sự nghiệp.

Những đường tâm đạo trong lòng bàn tay nói gì về tính cách con người

Vân hình đinh ba

Nếu trong lòng bàn tay có hai đường vân thẳng và cong cắt nhau tạo thành hình giống chiếc đinh ba, đây là một niềm vui cho bạn. Bởi chính đó là một biểu tượng của quyền lực cũng như may mắn. Sự xuất hiện rõ ràng của đường vân tay đặc biệt này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nắm mọi quyền lực, và sẽ trở thành một người đầy sức ảnh hưởng trong tập thể hoặc nắm giữ một vị trí quan trọng nào đó.

Vân hình tam giác

Vân hình tam giác xuất hiện sẽ mang tới những dấu hiệu của sự thành đạt và có thể tạo nên được nhiều thành tựu lớn. Nếu đường vân này nằm trên đường Sinh đạo, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị tâm lí để đón nhận sự thay đổi về chiều hướng công việc hoặc những biến đổi hoàn toàn về cuộc đời.

Vân hình vuông

Hình vuông xuất hiện trên lòng bàn tay cho thấy sự bảo vệ, đặc biệt nếu ở gần những chỗ bị gián đoạn hoặc đứt ngang trên đường chỉ tay. Chúng thể hiện một may mắn từ bên ngoài tác động đến, chẳng hạn cho thấy chủ bàn tay có quý nhân phù trợ.

Đường tâm đạo trùng với đường trí đạo

Hầu như chỉ thấy ở một số người rất cứng đầu. Đường chỉ tay này sẽ tốt cho nam giới. Đàn ông hầu như co được thành công lớn trong sự nghiệp, còn phụ nữ thì có thể ảnh hưởng không tốt đến những người thân xung quanh.

Nguồn của đường tâm đạo

Đường tâm đạo: phát nguồn theo phía rìa bàn tay, dưới ngón út chảy hoặc chấm dứt thật xa dưới ngón trỏ. Cũng có những đường tâm đạo quá ngắn, vừa tìm thấy là bị chấm dứt ngay tại thân dưới ngón út. Đây là điểm đặc biệt thực sự cần phải để ý, vì nó rất dễ nhận định lầm với con đường hôn nhân.

Bàn tay không có đường tâm đạo

Nếu bàn tay không tìm thấy đường âm đạo thì rất nguy hiểm. Các dấu trong bàn tay nếu có hay không cũng không ảnh hưởng gì nhưng phải có đủ ba đường chi nhánh nến thiếu một đường nào thì là không tốt.

Nếu tìm thấy những đường ngắn có thể cắt đường tâm đạo

Chắc rằng điểm này tiết lộ sự bất hạnh cũng như thất bại trong vấn đề tình yêu. Hay trong con đường sự nghiệp, vấn đề “thăng quan tiến chức”đối với bạn rất khó bởi bị hãm hại bởi những kẻ tiểu nhân. Hơn nữa trong thời trung vận bạn sẽ có cuộc sống khó khăn và có khả năng mắc các bệnh về huyết áp và tiểu đường.

Đường tâm đạo là đại diện cho những mối quan hệ đầy lãng mạn hay vấn đề sức khoẻ của tim cũng như thái độ cảm xúc và khả năng dẫn đến sự trầm cảm. Đường tâm đạo chủ yếu phản ánh tình hình của đời sống hôn nhân, các mối quan hệ  tình yêu, thời gian kết hôn cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu. Nó nằm phía dưới ngón tay út ngay chính trên đường tâm đạo. Tùy theo mà số lượng các chỉ đường kết hôn trên bàn tay mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. Một số người chỉ có một đường và một số người khác lại có thể có nhiều đường hôn nhân. Ngoài ra, độ dài của chúng cũng có thể nói lên nhiều điều.

Loading...