Theo như tướng học thì mũi luôn được xem là đại diện cho tiền tài do đó tiềm năng giàu có của một người có thể biết được biết bằng cách xem tướng mũi. Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt mỗi con người. Dù cho tai mắt hay miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu nhưng mà mũi xấu xí cũng như lệch lạc thì khuôn mặt xem như bị phá cách. Thuật xem tướng truyền thống quan niệm, nếu như mũi hanh thông cao thì chắc chắn cơ thể đầy sinh khí, còn mà lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó có thể ổn định và phát triển được.

Tướng mũi giống như núi cao là tướng tốt

Nếu có sống mũi cao mỏng như hình lưỡi dao đó là tướng cô lập và nguy hiểm. Sống mũi thẳng, đối xứng với các bộ vị khác thì cho thấy tính cách của ngưòi này trung hậu. Mũi đầy đặn nhô lên mà bóng chắc chắn không hiển quý cũng trường thọ. Nếu có màu xám đen và sống mũi mỏng không sống cảnh khó khăn cũng là vận đoản mệnh. Hay những cái mũi có xương mũi nhô lên là tướng trường thọ. Mũi nhỏ yếu thì khả năng là bần tiện yểu mệnh. Chuẩn đầu to đầy đặn chắc chắn chủ vô hại. Còn đầu nhọn nhỏ thì tính tinh giảo hoạt. Lỗ mũi hếch lên mà lộ sẽ cô độc và khắc khổ. Mũi có hình nhọn như mỏ chim ưng sẽ dễ khắc hại người khác. Chuẩn đầu mà không có thịt chắc chắn nghèo khó vô cùng. Ngoài ra chỉ cần ăn uống là mũi sẽ đổ mồ hôi, nếu không phải là kẻ phàm phu tục tử thì chắc chắn cũng là mệnh bần khổ.

Tính cách và vận mệnh qua dáng mũi

Chúng ta cũng nên biết qua các cách thức nhận định chiều dài cũng như độ cao thấp cuả mũi. Một chiếc mũi sẽ được gọi là trung bình khi có nó có chiều dài bằng 1/3. Còn mà để dễ dàng nhận thấy mũi là cao hoặc thấp thì ta có thể dùng cách so sánh sự cân đối với lưỡng quyền hay của cằm để nhận biết độ cao thấp. Mũi đầy đặn, thông thường phát triển cả bề cao lẫn rộng, không bị phá cách chính là tướng dại phú qúy,  nó thườngbiểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh đầy mưu trí và dũng cảm hơn người. Thêm nữa là tính tình trung thực cũng như giao thiệp rộng nên thường có thể phát đạt trong việc kinh doanh. Mũi hẹp và ngắn nhưng về phía niên thượng và họ thượng phát triển quá mức hoặc khi đến chuẩn đầu thì nhỏ lại đây biểu hiện cho cá tính chung thủy nhưng chắc chắn vận số không được giàu sang phú quý, chỉ có thể an nhàn vừa đủ. Nếu mũi to mà chuẩn  thì vẫn là người biết trọng tình nghĩa nhưng thường vất vả trong sinh kế. Mũi đều đặn đều sẽ hợp cách nhưng sơn căn thấp xuống sẽ khiến niên và thượng thọ nhô cao một cách rõ rệt. Là người có thể được hưởng quý cách hay thiên về văn chương nghệ thuật, những người này không giàu sang nhưng tiền bạc đủ dùng. Nếu tướng mũi này có thể kết hợp với chuẩn đầu nở nang thì sẽ có phần thiên về nhục dục.

Xem tướng mũi đoán vận số con người sang giàu hay nghèo

Mũi to mà vuông chắc chắn cho thấy là một người thông minh cũng như thành đạt. Trên mũi mà có nốt ruồi màu tía đen, sẽ báo hiệu trong cuộc sống bản thân người đó luôn phải tự lập không có ai giúp đỡ. Người có mũi hếch lên thường sẽ bỏ mạng nơi phương xa. Chuẩn đầu cao cũng như hai bên cánh mũi nhỏ hay không tương xứng với nhau chính là tướng của người chỉ có được một con trai.

Tướng mũi tỵ thượng cân đối là tốt nhất

Chuẩn đầu cao cũng như đầy đặn là tướng của người có nhân cách trung thực,  luôn trọng tín nghĩa. Người ta thường cho là chuẩn đầu chính là tiêu chuẩn của khuôn mặt. Người có đường vân pháp lệnh sâuchắc chắn là người nghiêm túc. Pháp lệnh là nếp nhăn phía hai bên trái, phải của cánh mũi. Nếu những điểm này sâu hoặc dài chức chắn là tướng người đôn hậu, trang trọng, và có thế trường thọ. Nếu như pháp lệnh cong tròn thì cho thấy người đó có số giàu. Người có Pháp lệnh nhọn thường sẽ bần hàn trong cuộc sống. Người mũi nhọn mà mỏng, báo hiệu cho thấy cả đời bệnh tật. Hay những người có cánh mũi trái nhỏ thì chắc chắn bản tính bủn xỉn và keo kiệt.

Loading...

Mũi càng tròn cũng như đầy đặn là điểm báo cho sự may mắn giàu có. Không chỉ vậy, lỗ mũi thường không nên được nhìn thấy từ mặt trước hoặc ngang tầm mắt. Theo như truyền thống, hầu hết mỗi người xem tướng chắc chắn sẽ xem lỗ mũi để xác định cách người đó chi tiêu tiền, người ta tin rằng nếu như lỗ mũi càng dễ nhìn thấy thì khả năng chi của cải sẽ tăng cao.

Loading...