Theo nhân tướng học thì những người phụ nữ nếu cơ thể đầy đặn một chút thì chính là phúc tướng, người này có nhân duyên cũng như vận số tốt đẹp và cuộc sống luôn gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Cái đẹp của thế tục và của tướng mạo đàn bà 

Giữa cái đẹp của thế tục và tướng học thường có một phần tương đồng, nhưng chắc chắn một phần khác lại hoàn toàn tương phản. Dưới con mắt người thường, xưa cũng như nay thường thấy kẻ đã được gọi là mỹ nhân thì chắn chắn da thịt mềm mại hay một vẻ mặt thiên kiều bá mỹ, tỷ như ánh mắt thì luôn trong trẻo lóng lánh như mặt nước hồ thu, da trắng như trứng gà bóc, má hay ửng hồng phơn phớt như trái đào đang chín. Nhưng dưới ánh mắt tướng học, đàn bà có tướng cách như đã nói trên phần lớn thường là tướng dâm tiện.

Những tướng cách phụ nữ

Người có trán đầy đặn

Thiên đình chính là phần giữa trán, nó tượng trưng cho trời, như vậy trời càng cao rộng thì chắc chắn sẽ tốt. Một người có cơ thể gầy yếu thì thực sự rất khó để có tướng mạo này. Trái lại, những người có vóc dáng đầy đặn, khỏe đẹp thì thông thường hay có được loại tướng mạo này.

Người có đôi chân vững chãi

Loading...

Nhân tướng học luôn cho rằng, một con người bất luận là nam hay nữ, nếu có đôi chân quá mảnh cũng như gầy thì sẽ lao lực, vất vả cả đời. Đặc biệt đối với đàn ông, nếu như có đôi chân nhỏ thì chắc chắn sẽ rất khó ổn định cuộc đời.

Người có khuôn mặt tròn đầy đặn

Khuôn mặt của một người đầy đặn thường thì sẽ có nhiều thịt, đặc biệt nó rõ hơn  ở những khuôn mặt tròn. Bản thân người nào có đặc điểm này thường có nhân duyên cũng như tài vận tốt lành. Những người này phần lớn thường có tính cách rộng rãi, cởi mở và rất dễ chiếm được cảm tình của người khác. Khiến cho nhiều người ở cùng họ rất nguyện ý và sẵn sàng hợp tác mọi công việc.

Mũi cao và cánh mũi phải dày

Mũi cao dĩ nhiên là đẹp, nhưng nếu cánh mũi dày thì là điểm kém duyên trong mắt nhiều người. Dù vậy nhưng nó là tướng sang rất hiếm gặp, bản thân người nào sở hữu đường nét này trên khuôn mặt chắc chắn đều mang trong người phúc khí lớn. Chính vì vậy mà về sau họ thường có được cuộc sống suôn sẻ cũng như tiền của dư dả. Một điểm nữa là người có mũi cao và dày thường là người thành đạt và đa số doanh nhân giàu có đều sở hữu tướng mũi này.

Những người có phần hông đầy đặn

Theo như nhân tướng học thì bản thân người có hông hơi đầy đặn chút chắc chắn sẽ được tài vận tốt cũng như vừa có khả năng kiếm tiền hay giữ được tiền. Hơn nữa, nó còn có thể kéo dài. Điều đáng quý chính là bản thân những người này thường rất chững chạc thận trọng luôn có nghị lực và biết kiên trì nhẫn nại.

Người có dái tai dày và to

Những người có điểm này thì tài vận, đường tình cảm và vận số của gia đình đều tốt đẹp. Đây chính là đặc điểm điển hình của một người phúc tướng. Con người  không phải ai cũng có được những đặc điểm này nhưng phần lớn người ta đa nghiên cứuthì thấy những người đầy đặn hay có những điểm này hơn người gầy yếu.

Gò má cao nhưng phải đầy đặn

Từ xưa đến nay thì ông cha ta hay quan niệm phụ nữ mà có đôi gò má cao thường có mạng số rất lớn ta có thể hiểu là người đó thường khắc phu. Không những thế, bản thân họ cũng vướng vào rất nhiều chuyện thị phi cũng như suốt ngày bị hàng xóm dèm pha khiến cuộc sống hôn nhân khó bề yên ổn. Chính vì vậy mà trong nhân tướng học người ta luôn cho rằng phần má đầy đặn sẽ che bớt đôi gò má cao và có thể làm thay đổi tướng số. Từ đó có thể hạn chế được nhiều điều rủi, khiến vận mệnh tốt lên trông thấy.

Tái sao phụ nữ đầy đặn thường có phúc tướng tốt?

Theo như quan điểm tướng số, con người có phúc cần phải có một mức độ đầy đặn nhất định. Nói cách khác chính sự sung túc cũng như đẫy đà là một dạng tướng phúc. Do đó, người phụ nữ nhìn đầy đặn một chút chắc chắn sẽ có mệnh tốt hơn. Trong nhân tướng học người phụ nữ đầy đặn luôn đại diện cho người có tài vận tốt và sự nghiệp ổn định cũng như kiếm được rất nhiều tiền. Quý báu hơn nữa là người có phần hông hơi lớn chắc chắn có tính tình kiên định, nhẫn nại và rất bền bỉ.

Quan niệm về cái đẹp hình thể của ngày nay thực sự đã khác xưa nhưng cho dù là thời nào đi nữa thì  chắc chắn một người phụ nữ đức hạnh, lương thiện, ôn nhu, thùy mị vẫn là luôn được đánh giá cao và cũng là người đem lại phúc khí cho gia đình bất kể bản thân họ có ngoại hình như thế nào đi nữa.

Loading...