ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Hành Trình Tâm Linh được thành lập bởi những người đam mê, khao khát tìm hiểu các vấn đề về tâm linh, đặc biệt là các hiện tượng tâm linh và các địa điểm du lịch tâm linh (đền, chùa, miếu mạo, lăng tẩm,…)

Tất cả nội dung được chia sẻ công khai trên website này (hanhtrinhtamlinh.com) hoàn toàn là do chúng tôi biên tập dựa trên vốn kiến thức hạn hẹp và có tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất nhưng không thể đảm bảo về độ chính xác, sự phù hợp hay tính sẵn có của các nội dung (các thông tin, hình ảnh, video,…) trên website này.

Do đó, chúng tôi cần quý vị đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản dưới đây (nếu không đồng ý xin vui lòng đóng trang web).

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

1. Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự tổn thất hoặc thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

2. Thông qua website này, bạn có thể liên kết với một số trang web khác có nội dung liên quan hoặc nội dung gốc được chúng tôi trích dẫn. Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng liên kết với các trang web đáng tin cậy nhưng chúng không nằm trong sự quản lý của chúng tôi vì vậy chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự tổn hại nào của bạn khi truy cập vào những trang web đó.

3. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, cập nhật hoặc nâng cấp bất kỳ thành phần nào của website này mà không cần thông báo trước.

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Như chúng tôi đã nói rõ ở trên, tất cả nội dung được chia sẻ trên website này hoàn toàn là do chúng tôi biên tập dựa trên vốn kiến thức hạn hẹp và có tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau nên sẽ không tránh khỏi việc vi phạm bản quyền tác giả. Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã sao chép nội dung của bạn mà chưa được sự cho phép, bạn có thể gửi thông báo vi phạm bản quyền qua email: info@hanhtrinhtamlinh.com

Những thông tin bạn cần cung cấp:

  • Họ tên, số điện thoại, email và các thông tin liên hệ khác (chúng tôi yêu cầu bạn phải là chủ sở hữu bản quyền hoặc người được ủy quyền thay mặt chủ sở hữu)
  • Liệt kê danh sách và mô tả chi tiết những nội dung vi phạm bản quyền.
  • Nêu rõ yêu cầu về việc xử lý nội dung vi phạm bản quyền (chẳng hạn như xóa bỏ hoặc yêu cầu trích dẫn tên chủ sở hữu bản quyền)

Việc xử lý các khiếu nại vi phạm bản quyền có thể mất tới 2 ngày (48 giờ) tùy thuộc vào số lượng thông báo mà chúng tôi nhận được. Chúng tôi sẽ xử lý các khiếu nại lần lượt từ cũ đến mới nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi.

 CHIA SẺ NỘI DUNG

Chúng tôi xây dựng hanhtrinhtamlinh.com nhằm mục đích phổ biến và tôn vinh nét đẹp văn hóa tâm linh, tín ngưỡng dân gian của người Việt Nam. Vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào trên website này.

Tuy nhiên chúng tôi yêu cầu bạn bắt buộc phải trích dẫn nguồn ở cuối bài viết như một cách ghi nhận công biên tập nội dung của các tác giả. Bạn có thể dẫn nguồn theo mẫu sau:

Nguồn: hanhtrinhtamlinh.com

hoặc:

Copy từ hanhtrinhtamlinh.com

Việc đồng ý tuân thủ các điều khoản trên căn cứ vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào. Đây chính là cách để thể hiện sự tôn trọng của bạn với hanhtrinhtamlinh.com – Chuyên trang về thế giới tâm linh hàng đầu tại Việt Nam.

Thân ái,
BQT website hanhtrinhtamlinh.com