Chắc hẳn khi nói đến vấn đề bói toán thì hầu như tất cả mọi người đều cho rằng đó chỉ là hoạt động mang đầy tính ma mị và bí ẩn. Trong nhiều trường hợp thì thầy bói còn lợi dụng sự mê tín của người xem để lừa gạt họ. Thế nhưng chắc chắn đa phần ai trong chúng ta cũng đều muốn một lần biết rõ hơn về bản thân trong tương lai. Chính vì lẽ đó mà nghề bói toán vẫn tiếp tục phát triển song hành cùng lịch sử nhân loại.

Tìm hiểu tại sao bói toán lại thu hút nhiều người đến vậy?

Vấn đề chính là ở người đi xem chứ không phải thầy bói. Theo như tâm lý học thì những người thường đi xem và tin vào bói toán là những người cả tin và chắc chắn họ có nhiều lo lắng cũng như thiếu niềm tin vào bản thân và không có định hướng cho đời sống. Chính vì thế mà họ thường dễ rơi vào bẫy mê tín dị đoan tin.

Bói qua tiếng cười

Nhiều thầy bói trên thế giới tuyên bố rằng bản thân họ chỉ cần nghe được tiếng cười cũng đoán được vận hạn của một người. Bởi họ cho rằng tiếng cười phản ánh rõ nét tâm tính cũng như nhân cách con người trong cuộc sống hàng ngày.
Có bao nhiêu cách cười thì có bấy nhiêu cá tính. Tuy nhiên tùy vào từng cá tính mỗi người mà người đó nở nụ cười. Có người luôn giữ nụ cười tươi tắn hồn nhiên, nhưng chắc chắn cũng có người dù vui đến mấy cũng chỉ nhếch mép cười gượng thôi. Dựa vào đó mà các thầy bói sẽ phán về con người thực sự khi nhìn thấy nụ cười của họ.

Kỹ thuật đọc nguội

Đây được xem là một kỹ thuật tâm lý học khai thác thông tin từ việc nói lấp lửng nước đôi hay đọc ngôn ngữ cơ thể. Thầy bói thường nói nhanh, nói dài hoặc nói nhiều và nhất là nói những điều phổ quát thường gặp trong cuộc sống. Dựa vào việc đọc ngôn ngữ cơ thể của người đối diện, nếu khi đọc mà gặp những tín hiệu như nhướn mày, chớp mắt hay thở nhanh thì chắc chắn họ sẽ nắm thóp bạn và tiếp tục phán.

Kỹ thuật đọc nóng

Đó là cách lấy thông tin trước khi bói toán hay gọi hồn, việc chúng ta phải chầu chực cũng là vì vậy. Thầy sẽ quan sát hay nghe ngóng thông tin khi ta ngồi chờ đề lấy cơ sở mà phán. Thậm chí có lúc chúng ta sẽ phải hẹn trước vì thầy quá đông khách và sau đó khi ta đến thì ông thầy sẽ bắt đầu phán tường tận về hoàn cảnh hay quan hệ. Còn ta thì mắt tròn mắt dẹt mà không biết thám tử của thầy đã bám đuôi chúng ta từ lúc nào.

Loading...

Bói qua giấc mơ

Bói qua giấc mơ là phương pháp phổ biến nhất trên hành tinh, ở nhiều nước Phương Tây có hẳn một loạt các công ty mở ra để giúp lý giải ý nghĩa của các giấc mơ. Nhiều người hoàn toàn tin việc các giấc mơ ẩn chứa nhiều hình ảnh trượng trưng chính là cửa sổ đi đến trạng thái tiềm thức họ. Những cảm xúc xuất hiện trong giấc mơ có thể phản ánh đặc điểm cá nhân của người mơ cũng như chỉ ra tình huống họ gặp phải trong cuộc sống. Thông qua giấc mơ, con người có thể cảm thấy bất an hay hoang tưởng đây là biểu hiện cho trạng thái thần kinh hiện tại của người đó. Nếu giấc mơ lặp lại nhiều về việc con người ta đang đứng trên ban công thì có nghĩa rằng ta sẽ có được những khoản thu tài chính lớn trong tương lai.

Giải mã sự thật đằng sau những quân bài, con số

Một người thầy bói thực ra còn có nhiều kỹ năng khác để dự đoán tương lai hay quá khứ của một người. Qua cách đi lại hay ăn nói của khách hàng thì chắc chắn ít nhiều họ cũng đoán được tính cách của người đó. Chính tính cách của một người sẽ cho thấy quá khứ và quyết định tương lai họ như thế nào chứ không phải chỉ dựa vào xem tay, bói quân bài hay con số. Nhiều thầy bói rất thích dự đoán việc xấu xảy ra trong tương lai cho khách hàng của mình. Lý do là bởi bộ não con người thường ghi nhớ rất lâu những điều không hay và những chi tiết rùng rợn, đáng sợ, ma mị.

Nhiều người quá tin vào bói toán không nhận ra rằng chính những thầy bói khi bói cho họ thì thông thường đã tìm hiểu kĩ về họ và đôi lúc các thầy chỉ ngẫu nhiên mà bói trúng thôi nên con người không nên tin hoàn toàn vào thầy bói. Hãy nhớ vận mệnh nằm trong mỗi bản thân và do chính tích cách, công việc của mỗi người tạo ra. Còn nếu thật sự bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai thì hãy tin rằng, không có gì là tuyệt đối.

Loading...