Mỗi người khi bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của bản thân mình đều chưa hẳn đã làm công việc mà mình hiểu biết. Người xưa thường truyền tai nhau xem bói chỉ tay có thể phần nào biết được đường công danh của một người và có thể nhận biết được người đó lúc nào mới có thể bước ra khỏi bối cảnh khó khăn trong vấn đề chọn lựa ngành nghề và tìm được phương hướng nghề nghiệp thực sự của mình.

Chỉ tay đường công danh sự nghiệp là đường nào?

Đường chỉ tay công danh sự nghiệp là đường chỉ tay chạy song song với đường định mệnh và bắt đầu từ ngón áp út tới phần cổ tay. Đường này biểu hiện công danh sự nghiệp của 1 người trong tương lai. Có một số chuyên gia lại cho rằng, đường chỉ tay bắt đầu từ cổ bày tay kéo dài tới ngón áp út.

Xem bói chỉ tay có thể tiết lộ về công việc của một người

Đường vận mệnh đổi hướng. Khi phương hướng phát triển của đường vận mệnh có sự thay đổi, báo hiệu tương lai gần công việc của người này có sự biến động, nhưng chỉ cần đường vận mệnh không bị đứt đoạn thì biến động cũng không quá lớn và người này không phải đối mặt vối sự lựa chọn ngành nghề hoàn toàn mới, rất có thế chi là sự điều chuyên vị trí trong nội bộ công ty cũ. Đường vận mệnh đút nét và chống lên nhau. Đường chỉ tay đứt nét báo hiệu có những thay đổi lớn, nhưng đứt nét cũng tồn tại hai hình thái khác nhau đó là đường vận mệnh đứt đoạn và chồng lền nhau báo hiệu bản thân cần quyết định thay đổi công việc. Độ rộng khoảng cách chỗ chồng lên nhau biểu thị mức độ thay đổi nếu như khoảng cách rộng báo hiệu sẽ chuyến sang một lĩnh vực hoàn toàn mới. Nếu trên đường vận mệnh xuất hiện đường cắt ngang báo hiệu khó khăn xảy ra và có thể có một vài sự việc ảnh hưởng đến công việc. Nếu như đường chỉ tay toàn bộ đều đứt nét thì báo hiệu là người xử lý công việc đều xuất phát từ sự ép buộc. Ngoài ra còn có thể là do xảy ra vấn đề về sức khỏe mà người này mất đi cơ hội công việc.

Xem bói đường công danh

Đường công danh thể hiện rõ nét tiến trình của sự nghiệp công việc, đời sống từng bước đi để được thể hiện rõ nét trên đó. Đường công danh tượng trung cho sự nghiệp có thành công hay không. Nếu đường công danh sâu đậm báo hiệu là người có được sự vui vẻ và như ý trong công việc. Trên tay có nhiều đường công danh thì báo hiệu là người đa tài nghệ họ có thể thể hiện tài năng xuất chúng của mình ở rất nhiều lĩnh vực và đối mặt với những nhiệm vụ công việc khác nhau và họ đều hoàn thành xuất sắc. Kiểu người này không chịu được cô đơn, thích thể hiện, hơn nữa tâm tư khá tinh tế có thế dồn sức chú ý của mình vào nhiều lĩnh vực yêu thích khác nhau. Trên tay có nhiều đường công danh, thể hiện là người có năng lực thích ứng tốt có thể giữ được thái độ tích cực trong công việc.

Mối quan hệ giữa ngón tay và tài phú

Để hình dung một người tiêu tiền hoang phí vô độ, dân gian thường dùng các câu nói như “tiêu tiền như nước”, thực ra thông qua bàn tay chúng ta có thể nhận biết được rất nhiêu thông tin liên quan đến tiền bạc. Trong thuật xem bói chỉ tay chỉ ra rằng  ngón tay trỏ thẳng là biểu thị danh lợi đạm bạc không bị tiền bạc khống chế. Ngón trỏ nghiêng lệch về phía ngón tay cái biểu thị là người thích đầu tư mạo hiểm có thể trở thành thương gia chuyên đầu tư mạo hiểm trong thương giới. Ngón trỏ tựa sát vào ngón giữa thì biểu thị là người xử lý sự việc chu đáo, cẩn thận, nếu như khoảng cách giữa hai ngón tay này sát nhau  người này làm bất cứ việc gì cũng đều phải có sự chắc chắn, không đầu tư mạo hiểm. Ngón giữa khá ngắn biểu thị là người danh tiếng kém, trong lĩnh vực tiền bạc họ không đáng tin cậy.

Loading...

Hy vọng các kiến thức xem bói đường chỉ tay trên đây đã giúp bạn có thêm phương pháp tự khám phá bản thân mình và có thể tìm hiểu đường công danh và sự nghiệp của bạn ngay chính trên đôi bàn tay của mình nhé!

Loading...