Từ xưa tới nay, nhân tướng học rất chú trọng đến nốt ruồi vì qua nó có thể đoán được cá tính, tinh thần cũng như trạng thái sức khỏe của mỗi người. Đứng từ góc độ mệnh lý học thì vị trí, màu sắc và  kích cỡ của nốt ruồi đều có liên quan mật thiết đến vận may của con người. Chuyên gia nghiên cứu về tướng mạo cho biết, khi con người gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, những phản ứng về tâm sinh lý đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe và đồng thời hình dạng nốt ruồi cũng sẽ thay đổi.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc đen, nâu nổi trên toàn thân người, còn không nổi mà bằng phẳng có những màu đen xám, xanh vàng, to gấp nhiều lần nốt ruồi gọi là bớt.

Trung tâm đỉnh đầu

Những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ khi sinh ra đã khiến người khác phải ngưỡng mộ ta có thể lấy ví dụ như tình trạng gia đình tốt, ăn mặc đầy đủ, hoặc là khi gặp phải khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ hay những người này có thể dễ dàng vượt qua nguy khó.

Lông mày

Nốt ruồi dưới lông mày, biểu thị người có tài lộc và  nếu người nào có nốt ruồi ẩn trong lông mày càng nhiều may mắn, có nghĩa là những người này phí phú tắc quý, luôn có tiềm năng, nam thì dễ nắm được đại quyền còn nữ giới thì vượng phu ích tử. Có nốt ruồi trên lông mày thì sẽ có tài sản ổn định.

Mi mắt

Những người có nốt ruồi trên mi mắt thường gia đình bất hòa và không có tiền tài. Nhưng dưới mi mắt hay còn gọi là nốt ruồi nước mắt những người này thường có tình cảm lớn.

Loading...

Gò má

Nốt ruồi trên gò má có nghĩa là cô độc hơn nữa tương đối khó khăn trong việc lập gia đình. Nếu nằm trên phần cơ nghĩa là có khó khăn tai họa tiềm ẩn và nếu xương gò má có nốt ruồi thì cho thấy người này có tướng làm quản lý, hơn nữa trong công việc luôn là người có quyền lực và địa vị.

Tai

Nốt ruồi trên tai biểu thị có phúc, trường thọ và tài vận tốt, đồng thời có nhân cách và tiếng nói tốt. Nốt ruồi trên vành tai cho thấy sự thông minh, hiếu thuận còn nốt ruồi sau tai cho thấy tài lộc tiềm ẩn, mọc trên tai cho thấy người này có trí huệ.

Nốt ruồi trên cằm phải

Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. Bộ phận này cũng được gọi là địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn. Nốt ruồi nằm phía trên cằm trái cho thấy người sở hữu nốt ruồi này chắc chắn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là người khá yếu đuối và sướt mướt trong vấn đề tình cảm và luôn cảm thấy mình luôn vướng vào vòng luẩn quẩn của nó mà khó có thể thoát ra. Tình yêu với bạn quả thực không phải là vấn đề đơn giản, một khi đã rơi vào lưới tình thì bộ não bạn chỉ có thể nghĩ tới nửa kia mà thôi. Điều cần thiết mà bạn nên làm là biết suy nghĩ một cách thực tế để tránh nước mắt chảy thành sông nhé.

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở khoé miệng 

Có thể nói bạn có số đào hoa bẩm sinh vì sinh ra đã có một gương mặt và vóc dáng hoàn hảo, cộng thêm với sự nhanh nhẹn và hóm hỉnh. Bất cứ ai khi tiếp xúc đều phải liêu xiêu, thậm chí sẵn sàng làm mọi việc vì bạn. Sức hấp dẫn người khác giới là mê lực khiến bạn luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Chính bạn nên cố gắng tận dụng thế mạnh này để có thể chọn cho mình đối tượng phù hợp.

Môi

Nốt ruồi trên môi cũng là nốt ruồi cát tường có nghĩa là vận ăn mặc tốt, không phải bận tâm đến chuyện ăn mặc. Nốt ruồi dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng lớn, còn ở chính giữa dưới môi biểu thị con người làm việc thấu đáo và dễ dàng có được sự tin cậy của người khác.

Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuất hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân. Trong tướng pháp nói rằng con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ. Núi đẹp thì chắc chắn cây đẹp. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó. Ý nghĩa và vị trí nốt ruồi trên mặt trong bói toán tử vi hay còn gọi là nhân tướng học có ý nghĩa rất mật thiết với vận mệnh, tình duyên hôn nhân gia đình cũng như về số giàu có hay nghèo nàn của con người.

Loading...