Có rất nhiều thứ khoa học chưa giải thích được, một trong số đó là hiện tượng những người có khả năng ngoại cảm, tâm linh. Người ta tin rằng năng lượng tâm linh có thể gắn vào những địa điểm và đồ vật, và nếu bạn đủ nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận được chúng.

Định nghĩa về ngoại cảm

Ngoại cảm là một khả năng đặc biệt của con người, mà cho tới bây giờ chưa được khoa học chứng minh. Khi có khả năng ngoại cảm con người không sử dụng những giác quan bình thường nhưng cảm nhận bằng giác quan thứ sáu rõ ràng và liên tục hơn những người thường như khả năng nói chuyện với người chết, khả năng theo dõi con người, tiên đoán tương lai, biết được quá khứ của một thực thể nào đó.

Dấu hiệu chứng minh khả năng ngoại cảm của con người

Luôn nhìn thấy những điều kì lạ mà người khác không thấy

Trẻ em sẽ dễ dàng gặp phải những sự kiện huyền bí. Chúng hay gặp và đôi khi nhìn thấy những điều kỳ lạ. Chúng ta thường cho rằng đó là trí tưởng tượng phong phú của trẻ con, nhưng cũng có thể là do chúng đã cảm nhận được điều kỳ lạ đó. Và nếu lúc nhỏ bạn có khả năng này thì chắc chắn có thể nó sẽ theo bạn khi lớn lên. Bạn có thể nhìn thấy những thứ kỳ lạ ở xung quanh mình như hình ảnh người đã mất, một con vật kỳ lạ hoặc những tiếng kêu lạ thường hay một thứ gì đó ngoài cánh cửa…mà người khác lại không thể nhận ra. Luôn nhìn thấy những điều kỳ lạ mà người khác không thấy.

Giấc mơ lạ

Giấc mơ là những hình ảnh, ý nghĩ và cảm giác trải nghiệm khi đang ngủ, liên quan chặt chẽ với giấc ngủ cử động mắt nhanh. Nội dung sinh học và ý nghĩa của giấc mơ chưa được biết đầy đủ, mặc dù là đối tượng luôn được quan tâm và suy đoán suốt tiến trình lịch sử nhân loại. Nhưng nếu, những nhân vật xuất hiện trong mơ lại là người thân, bạn bè, hay họ hàng hoặc bản thân bạn cùng các sự kiện sẽ xảy ra trong đời thực chính xác ở thì tương lai, thì đừng chần chừ gì nữa, bạn có tiền năng đầu tiên để trở thành nhà ngoại cảm rồi đấy. Hãy nhớ hình ảnh trong mơ phải rõ nét, đầy đủ chi tiết và hoàn chỉnh chứ không rời rạc, xen lẻ. Ngạc nhiên nhất là bạn có thể kể lại rõ từng chi tiết những giấc mộng kiểu này.

Cảm nhận lạ với địa điểm cũ

Bước chân vào một địa điểm lịch sử, bạn như thấy mình nhận được một cảm giác bất ngờ, mạnh mẽ dường như không phải đến từ thế giới này. Người ta luôn tin rằng năng lượng tâm linh sẽ gắn vào những địa điểm hay đồ vật mà nếu bạn đủ nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận được chúng.

Loading...

Bị thu hút đặc biệt với hiện tượng lạ

Với những người bị thu hút bởi nhiều hiện tượng kinh dị hoặc siêu nhiên, họ sẽ rất dễ dàng cảm nhận điều khác biệt hơn người bình thường. Đó có thể là bạn ưa thích khám phá bóng đêm ngay ngay từ lúc nhỏ. Hoặc cũng có thể bạn là fan của những bộ phim ma và những câu chuyện kinh dị rùng rợn trong khi mọi người xung quanh đều tỏ ra sợ hãi. Tóm lại những thứ huyền bí không bao giờ thôi ngừng hấp dẫn và thu hút sự tò mò của bạn.

Nhìn thấy bóng đen quanh mình

Bạn thường xuyên có cảm giác rằng mình thấy một hình dạng nào đó màu đen xuất hiện ở đâu đó quanh mình. Người ta gọi đây như một  “thị kiến”, nhiều người tin rằng những bóng đen có một sức mạnh ghê gớm, đặc biệt là ở những địa điểm từng liên quan tới một sự kiện nào đó.

Biết giao tiếp với động vật

Giao tiếp tâm linh thường không liên quan đến lời nói. Vì vậy nếu bạn có khả năng kết nối với một loài động vật, có thể ‘hiểu’ cảm xúc của chúng, thì khả năng cao là bạn cũng có thể giao tiếp với nó.

Trên đây là những dấu hiệu cho thấy bạn có được khả năng ngoại cảm, một khả năng kỳ diệu của con người.

Loading...