Mỗi người chúng ta đã bao giờ liếc qua đồng hồ của mình và bất ngờ thấy nó hiện ra con số 11:11. Nếu có, chắc chắn ta đã lỡ mất một thời khắc vô cùng tuyệt diệu. Nhiều người luôn cho rằng khoảng thời gian này là tượng trưng cho sự hiệp nhất của toàn thể nhân loại nên việc có được điều ước vào đúng lúc đó chắc chắn là một điều may mắn. Tuy vậy bản thân mỗi người nên lưu ý rằng việc cài chuông đồng hồ vào giờ này sẽ khiến mọi thứ mất đi tác dụng. Ta phải để mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự nhiên và ngay khoảnh khắc vô tình ấy, điều ước sẽ trở thành hiện thực.

Ý nghĩa thời điểm 11 giờ 11 phút

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng đã từng một lần thắc mắc vì sao bản thân mình lại thường nhìn thấy những con số giống nhau liên tục lặp lại, đặc biệt là thời gian trong đồng hồ điện tử. Có những lúc ta lại chợt nhìn thoáng qua đồng hồ và giật mình phát hiện những thời gian trùng giờ lẫn phút như 11:11. Sự xuất hiện dòng số gồm những con số lặp lại này có thể sẽ làm ta ý thức hơn về bản thân mình, mỗi người luôn sở hữu sự thông thái và có thể xuất chiêu mỗi khi bản thân cảm thấy mắc kẹt, sợ hãi, hoặc là thất vọng. Dưới góc độ nhìn nhận của thế giới tâm linh vấn đề được xem là một lời nhắc nhở bạn đang sống trong khoảnh khắc dễ xảy ra những điều kì diệu nhất vũ trụ. Bởi họ cho rằng thời khắc 11:11 là điềm luôn mang lại may mắn, tượng trưng cho sự hiệp nhất của toàn thể nhân loại. Không những thế một số người còn cho rằng thời điểm 11:11 chính là lúc trời đất sẽ thu hút sự chú ý của chúng ta để báo điều gì đó quan trọng.

Lý giải khoa học về thời điểm 11 giờ 11 phút

Những nhà khoa học cho biết hiện tượng các dãy số lặp trên đồng hồ nhiều như cơm bữa. Nhưng bên cạnh đó luôn có những lời nhắn nhủ từ các thiên thần, việc con người tình cờ nhìn thấy những con số lặp lại, đặc biệt hơn là dãy số 11:11 lúc đó chắc chắn sẽ có một tác động lớn đến ảnh hưởng đến những suy nghĩ trong tâm trí của mỗi chúng ta. Con số này được sắp xếp để xuất hiện trước mắt như muốn nhắc nhởcon người nên cố gắng tập trung vào suy nghĩ tích cực hay lạc quan và hãy biết dọn dẹp cũng như sắp xếp mớ hỗn độn trong tâm trí mình.

Sự thật sau khoảnh khắc linh thiêng 11 giờ 11 phút

Theo như tìm hiểu thì ta thấy trong Thần số, 11 luôn là con số chủ đạo vì có 2 chữ số giống nhau. Nên mỗi khi nó xuất hiện, tần suất dao động và sức mạnh của mọi số nguyên thủy tăng lên gấp đôi. Nếu người nào đó vô tình bắt gặp số 11 ở những thời điểm bất kỳ trên đồng hồ hoặc phòng nghỉ ở khách sạn của mình mang số này thì chắc chắn bản thân bạn phải lên dây cót cho tinh thần. Bất cứ lúc nào thấy dãy số 11:11, cho dù là khi bạn cảm thấy mệt mỏi nhất thì hãy nhớ rằng lúc đó sẽ có thiên thần hộ mệnh đang đi bên cạnh bạn, tiếp thêm sự tự tin, trí tuệ cũng như sự thông thái để bản thân bạn có thể đương đầu với mọi khó khăn hoặc thử thách. Hơn nữa, họ sẽ luôn bảo vệ bạn dù cho bạn sẽ phải đối mặt với bất kỳ nghịch cảnh nào.

Vô tình nhìn thấy thời điểm 11 giờ 11 phút, bạn sắp đối diện với điều gì?

Mỗi lúc bản thân bạn có cảm giác mệt mỏi hay chán nản mà vô tình nhìn thấy một dãy số lặp, đặc biệt là 11:11, hãy nhớ rằng đó như là một dấu hiệu tuyệt vời đến từ các thiên thần hộ mệnh. Trong khoảng thời gian này ban hãy cứ dành toàn bộ sự tập trung của bản thân mình cho những gì bạn thực sự mong muốn, thay vì quẩn quanh bên lý do khiến mình sợ hãi. Những thiên thần sau khi hiểu được sự cố gắng cũng như nỗ lực của bạn sẽ ban tặng những phần thưởng xứng đáng.

Loading...

Chúng ta có thể thấy dãy số 11:11 quả thực là một điều kỳ diệu. Vậy thì ngay bây giờ, mỗi khi bản thân vô tình bắt gặp thời khắc này bạn hãy nhớ rằng chắc chắn sẽ có một điều gì đó may mắn mỉm cười với bạn. Tuy vậy, chúng hoàn toàn mất đi tác dụng nếu như bạn cố tình cài chuông đồng hồ hay lựa chọn phòng khách sạn mang số 11. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên thì mọi điều ước sẽ trở thành hiện thực.

Loading...