Có nhiều lý do tích cực đáng để cân nhắc về việc nhờ thôi miên để nhìn thấy những  ký ức tiền kiếp. Từ trước đến nay các nhà nghiên cứu về luân hồi luôn không ngừng ghi nhận các trường hợp nhớ lại kiếp trước. Như chúng ta đã biết, không ai có thể hoàn toàn dám khẳng định là con người có nhiều kiếp sống khác nhau và tất nhiên cũng chưa ai đã có đủ bằng chứng để chứng minh được điều ngược lại. Vì vậy cho nên mỗi con người chúng ta hãy cứ sống bằng chính niềm tin của bản thân mình.

Thôi miên quay về quá khứ để làm gì?

Đã có bao giờ chúng ta gặp phải những điều không như ý mà cứ lặp đi lặp lại trong một thời gian ngắn nhưng không thể giải thích được hay chưa? Có bao giờ ta đã có những cơn đau hoặc gặp những bệnh mà không hề biết được tại sao nó đến và vì đâu nó biến mất hay chưa? Đã bao giờ chung ta gặp những cản trở tưởng là rất nhỏ, nhưng lại không bằng cách nào để khắc phục được. Trong cuộc sống sự nghiệp và hạnh phúc gia đình, có khi nào bản thân ta dự tính một đằng nhưng kết quả thu được lại hoàn toàn ngược lại hay chưa?Và nếu có thì việc thôi miên để quay về quá khứ sẽ hoàn toàn hữu dụng.  Trong khi thôi miên để quay về quá khứ, chúng ta sẽ được đưa trở lại những tình huống, nơi bắt nguồn nguyên nhân gây ra vấn đề hiện tại của ta. Điều này có nghĩa là vào đầu buổi trị liệu chúng ta được từ từ dẫn dắt vào một trạng thái thôi miên rất sâu cho tới khi đạt được tới tiềm thức của ta. Khi đó ta vẫn hoàn toàn có khả năng phản ứng và có thể nghe tiếng của người dẫn dụ và trả lời những câu hỏi một cách to và rõ ràng. Có thể nói rằng chúng ta sẽ trải nghiệm trước con mắt tâm linh của mình và biết rất rõ những lý do cũng như sự hình thành của những vấn đề hiện tại. Qua đó ta sẽ hoàn toàn thấu hiểu được những nguyên nhân đã tạo thành những tình huống khác nhau, trong cuộc sống hiện tại của mình và tất nhiên là cả những người có liên quan trực tiếp tới cuộc sống của bản thân ta. Trong lúc đó mỗi người sẽ tự giải thoát mình ra khỏi những khía cạnh cũ giải quyết mọi nguyên nhân, đồng thời sẵn sàng và chuẩn bị trong việc để những cái mới xuất hiện trong cuộc đời mình. Sau đó chúng ta lại được các chuyên gia thôi miên đưa trở lại thời gian thực tại một cách rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Sự luân hồi của một sinh mệnh hoàn toàn có cơ sở khoa học

Có người cho rằng cuộc đời mỗi sinh mệnh chỉ như chiếc bóng đèn, khi đèn cháy thì cuộc đời cũng hết không còn lại bất cứ ý nghĩa nào. Tuy nhiên rất nhiều người khác lại tin vào quy luật luân hồi và tin rằng sinh mệnh con người tuân theo sinh lão bệnh tử, cái chết ở đời này chỉ là bước đệm để bước vào đời sau. Sự luân hồi của một sinh mệnh hoàn toàn có cơ sở khoa học. Giới khoa học phân tích cấu tạo của vật chất phần lớn nhất là tế bào, dưới tế bào là phân tử.  Khi sinh mệnh của con người kết thúc thì các tế bào phân rã và phân hủy dưới nhiệt độ bình thường.  Để có thể phân rã được hạt nhân nguyên tử cần phải có một lượng xung động năng lượng rất lớn. Như vậy những thành phần vi quan của một sinh mệnh không thể chết, không thể bị phân rã dưới môi trường và nhiệt độ này vậy nên cho dù mắt thường của con người không nhìn thấy thì các thành phần vi quan đó đều vẫn đang tồn tại. Việc tìm hiểu về các kiếp sống của con người luôn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của các khoa học gia. Các nhà khoa học đã công bố nhiều cuốn sách nghiên cứu về luân hồi và đã có những người đã thay đổi quan niệm của mình nhờ những nghiên cứu đó.

Nhìn thấy tiền kiếp nhờ thôi miên

Sau một cuộc nói chuyện kỹ lưỡng trong đó đặc biệt chú ý đến những tư cách cá nhân của thân chủ, rồi bằng một kỹ thuật thôi miên nhà trị liệu sẽ đưa thân chủ của mình vào một trạng thái thôi miên sâu và dễ. Trong quá tình quay về kiếp sống trước thân chủ luôn luôn tỉnh táo và sẽ biết được rất rõ mọi chuyện xảy ra xung quanh… Có nghĩa là anh ta hoàn toàn không ngủ. Thân chủ sẽ chứng kiến mọi tình huống của kiếp sống trước và liên tục kể lại để những người xung quanh lúc đó cùng biết đồng thời trả lời mọi câu hỏi của những chuyên gia thôi miên lúc đó đặt ra. Anh ta có thể quay lại bất cứ lúc nào nếu anh ta muốn. Và trong quá trình đi anh ta cũng lần lượt giải quyết tất cả những vướng mắc của mình để khi quay lại, anh ta đã là người hoàn toàn thanh thản và sẽ thực hiện mọi điều trong cuộc sống hiện tại được thuận lợi hơn. Để có thể tham gia thôi miên quay về quá khứ chúng ta không cần phải có bất cứ một định hướng hoặc lòng tin nào cụ thể . Điều này cũng có nghĩa là mỗi người không phải nhất thiết tin vào sự luân hồi, nếu chúng ta muốn được một lần trải nghiệm trị liệu bằng cách quay về quá khứ .

Quá khứ hòa giải hiện tại: Liệu pháp hồi quy tiền kiếp

Loading...

Khi tiến hành liệu pháp hồi quy tiền kiếp một người sẽ tiến nhập vào trạng thái thôi miên với mục đích nhớ lại và chữa trị các vấn đề về sức khỏe từ các kiếp sống trong quá khứ và hiện tại, hoặc cố gắng tìm kiếm mục đích của lần chuyển kiếp hiện tại. Người tham gia được cho là có thể chứng kiến, trải nghiệm và cảm nhận được các kiếp sống trước đây theo hành trình được dẫn dắt bởi một nhà trị liệu đã được huấn luyện chuyên nghiệp. Khi cân nhắc đến những đặc điểm này, không lạ gì liệu pháp này được tiến hành ở người trưởng thành nhiều hơn so với trẻ con. Rất nhiều những người hoài nghi và tin rằng sẽ khó xác nhận hơn các câu chuyện về kiếp trước ở người trưởng thành so với ở trẻ con do đó liệu pháp hồi quy tiền kiếp ở người lớn có thể bị làm nhiễm bẩn bởi các ký ức được tạo ra bởi người lớn hoặc các ký ức giả được các nhà trị liệu có thiện chí cố tình gieo vào trong tư tưởng.

Thôi miên có thể giúp ta nhớ lại những sự kiện quá khứ đã bị lãng quên

Thôi miên có thể giúp ta nhớ lại những sự kiện quá khứ đã bị lãng quên. Khi nhập định sâu,bản thân người thôi miên có thể làm sống lại các ký ức tuổi thơ. Chẳng hạn khi được yêu cầu quay về sinh nhật lần thứ năm, một phụ nữ kể được từng người dự tiệc và từng món quà cũng như nội dung những giấc mơ đẹp cô nằm mơ tối hôm đó. Nhiều người đi xa hơn, khi kể chi tiết những gì cha mẹ họ đã nói khi đang mang thai họ còn một số người kể về các tiền kiếp, thậm chí từ 35.000 năm trước. Vì thế có người quan niệm sai lầm rằng ký ức tái hiện nhờ thôi miên chính là bằng chứng của sự luân hồi.

Hiện tượng nhớ lại các kiếp sống trước khá lý thú và hiện chưa thể được giải thích bằng khoa học. Cũng giống như các trải nghiệm vượt quá ranh giới tâm linh và khoa học khác thì hiện tượng này không nhất thiết chứng minh hay phủ định tính xác thực của sự tồn tại của bản thân trong hiện tượng đó. Luân hồi và các ký ức truyền thừa qua nhiều đời là các phạm trù nghiên cứu vẫn còn rất cởi mở trước các cách diễn giải khác nhau. Những rối loạn cơ thể ở kiếp này có phần nào đó liên quan tới những chuyện không mấy vui vẻ ở kiếp trước. Nếu tiếp tục nghiên cứu có thể tương lai liệu pháp thôi miên tiền kiếp cũng sẽ trở thành một chọn lựa điều trị mới cho giới y khoa, hiện nay đã có rất nhiều giáo sư cũng như bác sĩ cũng đã sử dụng thành công phương pháp này để điều trị cho các bệnh nhân.

Loading...