Phụ nữ thường rất dễ bị cuốn hút bởi những người đàn ông hào hoa, lãng tử. Vậy làm sao để chúng ta có thể nhận biết được người đàn ông lăng nhăng chỉ thông qua cái nhìn đầu tiên? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Đàn ông có tướng lông mày nữ tính

Người nam thuộc loại này phần nhiều thường có khuôn mặt non choẹt, trắng trẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì bản thân họ dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của họ dễ bị ảnh hưởng. Và những người này thường có xác suất ngoại tình cao.

Tóc xoăn tự nhiên

Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy. Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân. Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

Mắt đa tình đào hoa

Người đàn ông có ánh mắt long lanh, thậm chí mắt ướt như có lệ là người lãng mạn phong lưu thì rất dễ nảy sinh tình cảm với người khác cho dù là lần gặp đầu tiên. Những người mắt ướt là những người nhiều cảm xúc, dễ chiếm tình cảm của người khác. Vì có nhiều đối tượng nên anh ta dễ đổi lòng. Hơn nữa nếu như người này còn xuất hiện nốt ruồi trong lòng trắng thì chắc chắn cực kỳ đa tình.

Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt trái

Trong nhân tướng học, đây được coi là tướng khắc thê. Những người đàn ông nếu có nốt ruồi này thì thông thường hay tiêu tiền một cách hoang phí cũng như không kiểm soát được ham muốn mua sắm, nên khó tích lũy tiền bạc. Trong công việc, người này không có thái độ nghiêm túc, đi làm như đi chơi, thích thì làm không thích thì bỏ, không có chí tiến thủ.

Loading...

Nốt ruồi ở giữa hai mắt

Vị trí giữa hai mắt cũng chính là cung phu thê. Đàn ông có nốt ruồi ở đó không những thường khắc chế vợ, là người lăng nhăng, hôn nhân không viên mãn, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, mà còn không có chí tiến thủ dễ hài lòng với những gì mình có không nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Đàn ông có râu dê

Râu dê có nghĩa là râu mọc chỏm rậm ở giữa, xung quanh thưa hoặc có thể là không. Bản tính của họ đa dâm và ham thích điều mới lạ bởi vậy khó lòng chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt

Nếu người nào xuất hiện những đường vân đào hoa ở vùng giữa của mắt hoặc đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

Xem tướng tay đàn ông

Trong tướng học thì đường tình duyên nằm trên lòng bàn tay có thể nói là một trong những chỉ tiêu quan trọng để có thể quan sát xem vận đào hoa là nhiều hay ít. Những người đàn ông nếu như có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn thường là người có tình cảm phong phú nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình. Những Người như thé thông thường rất thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu. Nếu như đường tình duyên mà có hình dáng như sợi dây xích thì chắc chắn  người này có rất nhiều cơ duyên trong vấn đề tình cảm.

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê hay phụ nữ mà yêu nhiều người thì chắc chắn đều thuộc loại người đào hoa. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ hay thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ. Trong quan hệ xã hội vì  lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ hoặc người phụ nữa phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa hay đa tình. Theo như  tướng học thì hầu như những đặc điểm trên khuôn mặt hoặc bàn tay chính là yếu tố quan trọng để quyết định để nhận biết tướng người đàn ông đào hoa.

Loading...