Người xưa vẫn hay nói cái răng cái tóc là gốc con người. Mái tóc không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp bên ngoài, mà nó còn nói lên nét tính cách, kiểu tư duy của một người phụ nữ. Vậy nên, muốn biết một người phụ nữ như thế nào, từ tính cách đến vận mệnh thì chúng ta chỉ cần nhìn vào mái tóc của họ. Theo nhân tướng học thì mái tóc có mối liên hệ mật thiết với vận mệnh cuộc sống.

Người có mái tóc dày

Phụ nữ có mái tóc dày thường có tính cách ôn hòa và cư xử rất khéo léo vì vậy họ được rất nhiều người yêu quý và kính trọng. Trong công việc thì họ là người rất chăm chỉ, siêng năng hoạt bát và ham học hỏi. Chính vì điều này mà dễ gặt hái được thành công và dễ thăng tiến. Trong tình yêu, phụ nữ có mái tóc dài thường rất chung thủy, họ luôn dành tình cảm chân thành cho một người. Nếu tình cảm phai nhạt họ luôn chủ động để hàn gắn lại, không hề ruồng rẫy để đi tìm một tình yêu mới.

Người có tóc mỏng

Người có tóc mỏng thường mỏng manh dễ vỡ. Họ có tính cách khép kín, hướng nội và ít bộc lộ cảm xúc hay suy nghĩ của mình ra ngoài. Trong công việc hay học tập bản thâ họ đều thiếu sự kiên trì và chăm chỉ, dễ thỏa mãn hài lòng với những gì mình đạt được. Ưu điểm của người tóc mỏng là luôn suy nghĩ tích cực trong mọi việc, họ không phải mẫu người thích tranh chấp. Khả năng chịu đựng của họ rất cao nhưng một khi đã vượt ngưỡng chịu đựng thì không ai có thể cản nổi. Trong tình yêu, người tóc mỏng rất nhạy cảm và họ dễ bị tổn thương khi biết mình bị phản bội hay lừa dối.

Tóc ngắn

Là những người năng động, sôi nổi và đầy cá tính. Những người nào thích kiểu tóc ngắn chắc chắn  rất thông minh và luôn muốn thử sức mình với mọi thứ mà không ngần ngại, đồng thời họ luôn tự tin, muốn làm những điều mà mình thích và sẽ không để bất kỳ ai làm ảnh hưởng đến những quyết định của mình. Những người phụ nữ sở hữu một mái tóc ngắn đích thị là một người mạnh mẽ và dứt khoát.  Họ có thể sẽ hơi bướng bỉnh, nóng tính một chút nhưng chắc rằng, họ có một tâm hồn giàu tình cảm và sẵn lòng giúp đỡ người khác hết sức mình.

Mái tóc đen thẳng, dài

Người luôn giữ một mái tóc đen, dài chứng tỏ bản thân họ không thích những thay đổi hay xáo trộn trong cuộc sống. Họ ưa một cuộc sống đơn giản và không bon chen. Họ thường suy nghĩ mọi việc rất chín chắn, điềm tĩnh và kín đáo. Ngoài ra, những người này còn thường rất đảm đang và khéo léo trong việc nữ công gia chánh nữa đấy nhé. Tuy nhiên, những người phụ nữ này có nhược điểm là khá cứng nhắc trong suy nghĩ và ít khi tiếp thu những ý kiến của người khác.

Loading...

Tóc xoăn bồng bềnh

Những ai yêu thích kiểu tóc này thường có cá tính khá điệu đà, kiêu hãnh và rất quyết đoán. Họ trông vô cùng nữ tính nhưng lại không hề yếu đuối, bởi vì bản thân họ có tính cách khá độc lập và thường không thích dựa dẫm. Hơn nữa những người này rất cẩn trọng trong mọi quyết định của mình và luôn khéo léo trong mọi tình huống. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc xoăn dài tự nhiên thì chứng tỏ bạn rất thoải mái và hãnh diện, tự tin với vẻ ngoài độc đáo của mình. Còn nếu bạn có mái tóc xoăn được uốn cẩn thận thì chứng tỏ bản thân bạn là người vô cùng tỉ mỉ và mong muốn mọi điều hoàn hảo trong cuộc sống.

Với những thông tin trên chắc hẳn chúng ta đã biết được phần nào tính cách của những người phụ nữ khi nhìn vào tóc của họ. Tuy nhiên bản thân mỗi người nên nhớ rằng, những điều ấy chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi nhé. Bởi đôi khi cũng có những trường hợp khác biệt, chẳng hạn như một người phụ nữ có mái tóc dài óng ả nhưng lại rất cá tính và thậm chí cá tính còn mạnh mẽ hơn cả những người sở hữu một mái óc ngắn. Chính vì thế, để hiểu rõ hơn về một người nào đó thì tốt nhận bạn hãy tin vào những cảm nhận của mình hay tin vào những gì mà người đó thể hiện nhé.

Loading...