Gần đây trên một diễn đàn mạng có một thành viên đã rêu rao về cách làm bùa yêu đơn giản từ…máu kinh nguyệt. Theo người này, bùa yêu làm từ kinh nguyệt đã có lịch sử từ lâu đời và được sử dụng phổ biến. Thời xưa, nó được các pháp sư làm bằng Huyết Lình (máu của con khỉ khi sinh đẻ) ngâm với mấy loại lá cây ở nơi con khỉ sinh con rồi đến lượt các cung nữ thời xưa dùng chính kinh nguyệt của mình để “dụ” vua.

Cũng theo thành viên này, ngày xưa để “bùa yêu” linh nghiệm thì “ngâm Huyết Lình vào trong một bình rượu tốt, đem chôn hạ thổ 100 ngày sau đó đem pha với thần sa để vẽ bùa trên lá bối (gần như lá cọ). Khi cần làm bùa yêu thì viết chính xác tên tuổi của người đó lên rồi đốt lấy tro rồi đem hòa vào nước, cho người nam uống sẽ khiến người này nảy sinh hưng phấn và thèm muốn chuyện ấy.

Từ đó suy ra thời nay, để làm bùa yêu dạng này thì người phụ nữ chỉ cần đốt một ít bông lấy bên trong băng vệ sinh đã sử dụng thành tro, nghiền nhỏ rồi trộn với café hay chè đỗ đen, cho nam giới uống cũng sẽ được tác dụng như ý. Thành viên này cũng quả quyết, nhiều gái mại dâm đã sử dụng loại bùa này để níu giữ khách quen.

Băng vệ sinh
Bùa yêu có thể làm từ…băng vệ sinh?

Một phương pháp làm bùa yêu kinh tởm nữa được “chế biến” từ kinh nguyệt của chị em phụ nữ cũng được chia sẻ tràn lan trên mạng: Ngày đầu tiên trong kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ sẽ xuất ra một miếng huyết màu hơi sẫm đen, người ta lấy nó đem phơi khô, sau đó nghiền nát và khuấy đều vào ly cà phê rồi cho người đàn ông uống. Khi đó người đàn ông này sẽ mãi mãi yêu và lụy người phụ nữ cho đến khi người phụ nữ đó chết.

Tách cafe
Các chàng trai còn dám uống cafe?

Không biết tham khảo “bí quyết” này ở đâu mà một cô hầu gái ở Singapore đã pha kinh nguyệt vào cà phê cho ông chủ. Chưa kịp thành công với kế hoạch của mình thì cô gái 24 tuổi này đã bị tòa án tuyên phạt một tháng tù giam. Phiên tòa đó vốn kéo dài từ tháng 8 năm ngoái, tuy nhiên cuối cùng cũng kết thúc khi cô hầu gái nhận tội và cho rằng hành động của mình như vậy xuất phát từ việc nghĩ rằng cô sẽ được đối xử tốt hơn sau khi cho ông chủ uống món “cà phê kinh nguyệt” này.

Loading...

Mặc dù những câu chuyện về bùa yêu vẫn được người đời truyền tai nhau hư hư thực thực nhưng rõ ràng việc đem một “kinh nghiệm cổ xưa” (chưa biết đúng sai thế nào) để áp dụng một cách hết sức vô lý như vậy thật là nhảm nhí, huyễn hoặc – chỉ nghe thôi mà cũng thấy dựng hết tóc gáy.

Việc lan truyền các công thức hướng dẫn cách làm bùa yêu trên các diễn đàn, trang tin trực tuyến có thể chỉ với mục đích giải trí, nhưng không thể nói là vô hại. Mặc dù khoa học đã chứng minh, một số loại cây cỏ (gọi là ngải) được sử dụng trong các phép luyện “bùa yêu” là loại cây Ameer cùng loại với cây gừng, cây nghệ, có chứa chất kích thích tình dục, nhưng sự thật về các loại “bùa yêu” vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải. Cho nên, việc tin theo những lời “chia sẻ” đượm màu mê tín dị đoan như vậy đã biến nhiều người trở thành nạn nhân, bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.

Loading...