Trong thế giới của những thầy phù thủy thời cổ đại tồn tại nhiều thuật kỳ bí và hầu hết đều chỉ là truyền thuyết. Bùa ngải Thiên Linh Cái là một trong số đó. Ngày nay khoa học đã cho thấy đó là những điều hoang đường. Tuy nhiên những câu chuyện đồn đại xung quanh chúng vẫn là những điều đầy hấp dẫn và nhuốm màu huyền bí.

Thiên Linh Cái là gì?

Thiên Linh Cái mới đầu cũng chỉ là một vong hồn bình thường. Từ khi được kết nạp vào băng đảng của thầy pháp thì nó bắt đầu được huấn luyện để làm bậy và làm việc dưới quyền của đám quỷ thần của ông thầy pháp. Đám quỷ thần này trước kia cũng chỉ là những quân lính của chính quyền hay một cơ quan siêu hình nào đó. Nhưng sau đó phạm luật siêu hình đã âm thầm kết cấu với nhau để làm ác. Thiên linh cái theo người mới gia nhập là một âm binh mới, kinh nghiệm và tài năng kể như không gì đáng kể. Chủ yếu là cái đám âm binh cũ mà ông thầy sai bảo mới là những kẻ chỉ huy ở đằng sau. Nên nói kẻ có khả năng làm bậy đúng là ông thầy pháp và đám âm binh cũ chứ không phải thiên linh cái. Không thể khẳng định tất cả quyền năng của thiên linh có quyền năng nên gọi là vô năng. Khi bị kết tội thì ông thầy pháp là chính và người luyện thiên linh cái là kẻ đồng đảng. Thiên linh cái chẳng qua cũng chỉ là một âm binh bị lợi dụng. Còn về tội nặng nhẹ có thể khác nhau.

Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Cách luyện Thiên Linh Cái theo thầy phù thuỷ là vật được tạo ra từ thai nhi. Thai nhi được trục ra luyện nó thành một sinh vật, có quyền phép luân lưu trong cả thế gian và địa phủ. Loài Thiên Linh Cái này trời đất đã đặt để cho nó có những quyền phép vô biên đi ra ngoài luật luân thường của tạo hóa. Nó vào tay người hiền luyện được thì như thần như thánh. Vào tay người ác điều khiển thì như ma như quỷ, biến hoá không sao lường được. Ai luyện thành công thuật công phu này sẽ có khả năng biết trước được tương lai, kêu được gió hoặc có thể tàng hình.

Điều tối kỵ khi luyện Thiên Linh Cái 

Phải tránh sấm sét khi luyện đây là điều tối kỵ khi luyện Thiên Linh Cái. Bởi có thể bị sét đánh bất tử . Việc luyện Thiên Linh Cái này cũng đòi hỏi phải ngay bên cạnh dòng nước chảy. Kẻ luyện phải lập tức làm đàn chiêu hồn người khuất mặt đem về nhà mà thờ phụng nhang khói đều đặn hơn nữa người luyện Thiên Linh không bao giờ có vợ được bởi khi lấy vợ thì lập tức sẽ bị Thiên Linh nó bẻ cổ hay vật hộc máu chết ngay .

Việc luyện bùa này gắn liền với tội ác mà chúng ta phải lên án

Chúng ta có thể thấy rõ việc luyện thiên linh cái vừa phạm tội sát nhân vừa phạm luật hình sự. Vì vậy, mà tất cả các pháp sư đều mơ ước sở hữu trong tay một cây huyết ngải độc thần tướng để luyện đại bảo bối. Hơn nữa có pháp sư đã từng ra giá vài trăm triệu đồng để mua một cây huyết ngải. Thiên Linh Cái là thứ bùa mà cách luyện thật dã man. Việc luyện bùa này gắn liền với tội ác mà chúng ta phải lên án. Bùa Thiên Linh Cái được kết từ thai nhi cũng được nhiều người tìm cách sở hữu. Nhiều người có tiền trong xã hội mang trong mình sự cuồng tín luôn tin nếu có được những thứ bùa ấy có thể biến hung thành cát và mọi việc hanh thông.

Loading...

Luyện Thiên Linh Cái tưởng chỉ có ở trong những câu chuyện mang chất liêu trai, hoang đường nhưng nó vẫn lẩn khuất trong chính đời sống hiện đại của chúng ta. Vẫn có những người tin vào sức mạnh siêu nhiên, vượt ra sự luân chuyển của tam giới khi luyện Thiên Linh Cái và ham muốn ấy đã phần nào tạo ra những tội ác mà không thể tha thứ được. Sự thật về luyện Thiên Linh Cái đầy ma quái khiến không ít người kinh hãi.

Loading...