Có bao niềm đau tưởng không thể nguôi ngoai ….

Có bao vết thương lòng chỉ tạm lắng xuống , mà không thể nào thôi xót xa ….

Có những phút giây chìm đắm trong bế tắc , tuyệt vọng mà nào biết ánh sáng đang le lói phía cuối con đường .

Cuộc sống vốn không bằng phẳng , mà luôn chứa đựng những biến cố , bất hạnh bất ngờ . Cuộc sống là những chuỗi niềm vui – nỗi buồn , hạnh phúc – đau khổ , may mắn – bất hạnh nối tiếp nhau …

Cuộc sống vốn là như thế , và có lẽ trong bất kỳ chúng ta ai đều cũng đã từng trải qua một lần thất bại , đổ vỡ . Đứng trước biến cố đó một số người mau chóng bỏ cuộc, đầu hàng, mất niềm tin.. Nhưng những người có bản lĩnh vẫn vững vàng vượt qua bằng cách này hay cách khác. Vượt lên khỏi bóng đêm của nghịch cảnh. Điều quan trọng chính là thái độ và cách nhìn của chúng ta về cuộc sống. Sau mỗi thất bại luôn là một kinh nghiệm quý báu ….sau mỗi niềm đau là thêm một lần trải nghiệm trưởng thành..

Loading...

Niềm tin là một trong những từ ngữ đầy quyền năng và sức mạnh trong ngôn ngữ của con người. Đó là điều gì đó tiếp cho chúng ta thêm năng lượng đã tiếp tục chiến đấu, tiếp tục sống qua những khoảng thời gian khắc nghiệt nhất của cuộc đời. Niềm tin giúp chúng ta có thêm sức mạnh, nhiệt huyết, là ngọn đèn soi sáng tương lai, giúp ta cảm nhận được và tin tưởng những điều tốt đẹp sẽ đến.

Người ta nói rằng một người có thể sống bốn mươi ngày không có thức ăn, bốn ngày không có nước, bốn phút nếu không có không khí, nhưng nếu không có niềm hi vọng, thì con người sẽ chỉ sống được vỏn vẹn bốn giây mà thôi. Nếu bạn muốn giúp đỡ người khác chiến thằng, thì hãy tiếp thêm cho người ấy niềm tin và hi vọng.

” Đi đến tận cùng của nỗi buồn bạn sẽ gặp niềm vui ” Bởi rằng : lí do mạnh mẽ nhất để chúng ta tồn tại trong cuộc sống này là để trưởng thành, để cảm nhận, khám phá và tìm ra những giá trị ý nghĩa đích thực của cuộc sống… ” Khi hướng về phía mặt trời bóng tối sẽ khuất sau lưng bạn” … Và ” khi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao ” …

Hãy luôn nhớ rằng : NIỀM TIN LÀ THỨ QUÝ GIÁ NHẤT CẦN GIỮ TRONG CUỘC SỐNG

Loading...