Phàm là con người, đặc biệt là những người có niềm tin vào tâm linh thì ai cũng tò mò muốn biết kiếp trước mình là ai, mình sống như thế nào và những điều liên quan đến luân hồi chuyển kiếp vẫn là điều gây tranh cãi đối với các nhà khoa học. Những câu chuyện nhớ về tiền kiếp của những đứa trẻ khi kể vanh vách những điều đã xảy ra ở kiếp trước đã khiến nhiều nhà khoa học không khỏi kinh ngạc. Bạn đã từng nghĩ rằng hiếm khi bản thân mình được gặp lại cố nhân tiền kiếp nhưng thật ra điều này lại hoàn toàn có thể xảy ra. Theo Phật giáo giảng thì quan hệ giữa người với người trong xã hội hiện hữu hay bất kì thời điểm nào cũng là do nhân duyên quyết định, nghiệp duyên hay thiện duyên đều là trải qua rất nhiều kiếp. Trong những kiếp ấy, bạn từng giao du với ai, thâm tình với người nào hay gieo oán hận cho ai tất cả đều có thể được tái lặp ở kiếp hiện tại.

Ánh mắt ai đó đưa lại cho bạn một cảm giác thật thân thuộc

Khi tiếp xúc lần đầu với một người, bạn dường như cảm nhận được suy nghĩ của họ, biết họ sắp nói gì và lúc bạn định nhắn tin hay nhấc máy gọi họ thì ngay lúc đó chính  họ đã làm thế với bạn rồi. Điều này chứng tỏ tiền kiếp bạn và người ấy có lương duyên sâu đậm, tình cảm gắn bó keo sơn như cha con hay vợ chồng. Khi tiếp xúc với một người lần đầu gặp gỡ, bạn nhìn vào mắt họ và cảm thấy điều gì đó thật thân quen. Họ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên và dường như bạn không thể nào rời xa khỏi đôi mắt họ.

Tình yêu sét đánh

Chúng ta hay thấy tình yêu sét đánh ở trong phim ảnh hay thậm chí ở ngoài cuộc sống. Bạn cảm nhận một cảm xúc mãnh liệt ngay từ lần gặp đầu tiên khiến bản thân bạn có cảm giác không thể nào quên được người đó. Trong cuộc sống việc chúng ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên là không hiếm nhưng có thể thấy những cảm xúc mãnh liệt, khó quên như đã gặp thì rất hiếm thấy.

Bạn lập tức cảm thấy không ưa ai đó ngay lần gặp đầu tiên

Chắc chắn kiếp trước bạn có kẻ thù và có thể kiếp này lại tiếp tục chạm trán với họ. Điều này sẽ xảy ra khi ngay lần gặp đầu tiên với ai đó mà bạn đã cảm thấy không ưa họ nhưng không vì bất kỳ lý do nào. Như vậy là bạn và người này có thể từng xích mích ở kiếp trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là kiếp này bạn nên tiếp tục ghét bỏ họ. Hãy cố gắng tiếp cận và tìm hiểu biết đâu bạn có thể hóa giải nghiệp duyên tiền kiếp, thêm bạn bớt thù thì sao?

Bạn có cảm giác tội lỗi hay sợ hãi

Cảm giác đầu tiên trong lần gặp mặt người ấy là nỗi sợ hãi xen vào đó là cảm giác tội lỗi thì đây có thể là một dấu hiệu về mối quan hệ từ kiếp trước giữa bạn và người đó, rất có thể bạn đã mắc nợ người đó hoặc ngược lại. Hai người đã từng làm tổn hại tới nhau trong tiền kiếp và điều đó mang lại một cảm giác vẫn lưu giữ đến hiện tại. Vậy nên cả hai hãy cố gắng cải thiện quan hệ cũng như sửa chữa duyên nợ có từ kiếp trước này.

Loading...

Hồi tưởng

Trong trường hợp khi bạn gặp một người nào đó mà tự dưng bạn lại có cảm giác như nhớ lại một điều gì đó dường như mơ hồ nhưng lại có cảm giác quen thuộc. Nó giống như việc một cảnh tưởng gì đó bỗng nhiên xuất hiện rất nhanh làm bạn có cảm giác khó tả. Không chỉ có cảm xúc mà những cả những hình ảnh khó hiểu cũng có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ tiền kiếp.

Trong nhân gian, không hiếm những lời giải thích tại sao con người lại nhớ những gì thuộc về tiền kiếp. Một người sinh ra nếu nhớ lại tiền kiếp của họ, người ấy sẽ tìm đến những gì liên quan đến bản thân họ ở quá khứ hơn là hiện tại. Theo các chuyên gia về tiền kiếp thì bạn có lẽ không nên cho rằng đây là một sự tình cờ khó hiểu nào đó thỉnh thoảng xảy ra trong cuộc đời. Hãy cố gắng ngắm nghía đôi mắt người mà bạn gặp gỡ lần đầu, biết đâu đôi khi bạn có thể khám phá ra nhiều điều thú vị về quan hệ của bạn với người ấy ở tiền kiếp.

Loading...