Những giấc mơ liên quan đến vấn đề tâm linh như: mơ thấy chùa chiền, thấy linh hồn, đồ cúng… chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Vậy những giấc mơ liên quan đến các vấn đề tâm linh có điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng khám phá điềm báo qua bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc chiêm bao thấy người chết

Nằm mơ thấy người chết là điềm gì? Trong cuộc sống, không ít người nằm mơ thấy xác chết. Khi đó chúng ta thường thắc mắc giấc mơ lạ lùng này ẩn chứa ý nghĩa gì? Là điềm báo tốt hay xấu?Theo như những nghiên cứu về tâm linh thì quả thật trong giấc mơ nếu như có xuất hiện một xác chết thì chắc chắn bạn sẽ gặp điềm lành và báo hiệu sự thành công may mắn. Mơ  thấy mình nói chuyện với người chết là điềm lành, sẽ có cơ hội danh xưng bốn biển. Nằm mơ thấy mình ăn cơm với người chết là sẽ trường thọ. Hay mơ thấy ôm người chết vào lòng hoặc kêu gọi tên người chết là không lâu nữa sẽ phải rời xa nhân thế.

Mơ thấy việc vái lạy

Nhân viên văn phòng lúc mơ thấy mình đang vái lạy thần linh ngụ ý sắp bị cắt giảm lương, hoặc nặng hơn là đuổi việc. Thương nhân mơ thấy giấc mơ ấy là sắp được tham gia hội chợ kinh doanh lớn. Mơ thấy đem vợ con đi vái lạy trước thần linh ngụ ý sắp chuyển nhà hoặc sắp bỏ việc. Người bệnh mơ thấy mình đang vái lạy là sắp chuyển bác sỹ và y tá. 

Mơ thấy hiện tượng đầu thai

Ngủ mơ thấy giấc mơ mình được đầu thai sang kiếp khác cảnh báo cho bạn biết rằng bạn đang không hiểu rõ về chính bản thân mình và bạn đang không phải là chính con người mình. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng khi tỉnh ngủ bạn sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình. Đầu thai hay sự luân hồi chuyển kiếp là những suy nghĩ và niềm tin được tìm thấy trong các triết lý tôn giáo, đặc biệt là trong tôn giáo của người Ấn Độ và một số dòng đạo khác. Thấy mình đầu thai chuyển thế ngụ ý vận mệnh quý tộc sắp đến. Ngược lại, nếu thấy trong giấc mơ bản thân đầu thai vào nhà nghèo ngụ ý sắp phát tài. Thương nhân mơ tưởng niệm chuyện làm ăn sắp thắng lợ

Mơ thấy bàn thờ

Thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt, mơ thấy bàn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật. Nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì thành công này của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm những điều phước lành sẽ đến với bạn. Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh bát hương trên bàn thờ bị cháy hoặc đổ thì đây là dự báo cho việc chẳng lành. Cụ thể nó muốn nói rằng mồ mả hoặc công việc thờ cúng của gia đình bạn đang có vấn đề gì đó. Đồng thời, bạn sẽ gặp phải việc hao tài, mất mát tiền bạc, công danh sự nghiệp bấp bênh khi mơ thấy hình ảnh này.

Loading...

Mơ thấy đồ cúng

Mơ thấy dâng đồ cúng cho thần linh là cát mộng, dự báo chuyện vui không ngừng đến nam nữ chưa kết hôn mơ thấy đồ cúng là ngụ ý sắp kết hôn. Đối với nữ giới mơ thấy thì sẽ sinh một đứa con trai xinh xắn. Thương nhân mơ thấy là sắp phát tài. Phạm nhân nếu mơ đang dâng đồ cúng là sắp rơi vào nguy hiểm, đối mặt với bản án nặng nề. Nhưng nếu người bệnh mơ thấy đang dâng đồ cúng cho thần linh là điềm lành, sắp hồi phục sức khoẻ.

Có rất nhiều những quan điểm định nghĩa về những giấc mơ. Giấc mơ  như là một sự bổ sung cho những niềm vui mà bản thân con người không thể thực hiện được vào ban ngày. Cũng giống như khoa học về tử vi tướng số, tần suất số lần xảy ra được lặp đi lặp lại sẽ là đáp án đúng của 1 vấn đề nào đó. Cũng giống như vậy do số lần được lặp lại nhiều lần là đúng nên giấc mơ luôn dẫn chúng ta đến một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai gần. Mỗi một giấc mơ thông thường sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt đối với cuộc sống con người.

Loading...