Khái niệm ma quỷ hiện ra từ thế giới tâm linh xuất hiện khi chữ viết ra đời hoặc thậm chí từ xa xưa hơn nữa thông qua truyền miệng. Nhưng từ lâu nay, khoa học đã khẳng định rõ ràng và dứt khoát không có bằng chứng khoa học giải thích sự tồn tại của ma quỷ. Vậy, làm sao chúng ta giải thích được việc những người sáng suốt tin rằng, họ đã nhìn thấy hoặc cảm thấy một con ma? Hãy cùng thử khám phá xem có gì hay không nhé.

Các bóng ma thường xuất hiện khi nào?

Bóng ma thường hay xuất hiện ban ngày hay đêm. Họ thường có mặt trong khoảng thời gian từng có nghĩa với họ khi họ còn sống. Chẳng hạn, nếu thường rời công sở về nhà lúc 2 giờ chiều thì họ có thể hiện ra gần cổng vào ngôi nhà cũ trong chính khung giờ đó. Hầu như tất cả các linh hồn thường xuất hiện trong những ngày nghỉ . Mặc dầu ma có thể xuất hiện bất cứ đâu, song người chứng kiến thường thông báo nhìn thấy nó ở các địa điểm như đang nhìn vào cửa sổ, trên bậc cầu thang, ở hành lang, ngồi trên một cái ghế hoặc trên giường, và trong gương.

Hình ảnh ảo giác thường là lời giải thích khoa học cho việc nhìn thấy ma

Chúng ta rất dễ mắc lỗi quan sát và nhận thức. Hình ảnh ảo giác thường là lời giải thích khoa học cho việc nhìn thấy ma. Khi các nhà nghiên cứu tìm hiểu về những trường hợp nhìn thấy ma thì họ cho rằng đây như một hiện tượng huyền bí.

Con người nên làm gì khi thấy ma?

Chúng ta có thể hiểu một bóng ma đơn giản như là một người không còn cơ thể nữa. Nếu nhìn thấy một bóng ma thì bạn có thể yêu cầu nó những gì bạn muốn. Tất cả những bóng ma đều không biết họ đã chết. Chúng ta nên cố gắng giải thích cho họ biết họ không còn sống nữa và đề nghị họ bước ra ánh sáng,nhờ thế ta có thể nhận ra họ là những người thân yêu đã qua đời.

Có cách nào để đuổi ma khỏi nhà?

Để xua đuổi ma, đôi khi tất cả những điều phải làm là yêu cầu họ rời đi. Nếu không hứng thú với việc các linh hồn chia sẻ nhà mình thì chúng ta nên bắt đầu cầu nguyện để có được sự khuây khoả.

Loading...

Hầu như tất cả các lâu đài cổ đều bị ma ám

Ma thường xuất hiện ở những nơi từng xảy ra cái chết, đặc biệt là những cái chết bạo lực. Chúng ta có thể thấy rõ những lâu đài cổ đều có một lịch sử chết chóc cho nên có thể coi đó là nơi các linh hồn hay quấy quả. Và câu trả lời ở đây là đúng vậy hầu hết các lâu đài cổ đều có ma.

Ma thật và ảo giác có giống nhau không?

Khi một người khoẻ mạnh, hoàn toàn tỉnh táo và không bị say rượu nhìn thấy một bóng ma đó thường không phải là ảo giác. Khi có hơn một người chứng kiến và mô tả theo cùng một cách thì con ma đó có thực. Có những người khi xem các bức ảnh sau khi đã nhìn thấy ma thì họ liền nhận ra bóng ma họ đã bắt gặp từng là một người sống trong bức ảnh. Điều này càng khẳng định đó là ma thực. Chúng ta phải luôn nhớ rằng các linh hồn thường xuất hiện trong những giấc mơ. Người ta tin rằng đó là thời điểm con người nhạy cảm nhất với thế giới tâm linh.

Có những dạng hoạt động siêu nhiên nào khác có thể xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta?

Hàng triệu người thông báo đã nhìn thấy các thiên thần. Những linh hồn đáng yêu này chăm sóc con người và giúp họ khi cần thiết. Thiên thần có thể xuất hiện trong nhiều dạng thường là giống hệt như người.

Ma, quỷ có tồn tại hay không đó là ẩn số. Nhưng một sự thật phải công nhận hiện nay, con người đáng sợ hơn ma quỷ. Đã có rất nhiều người trên khắp thế giới từng nhìn thấy bóng một người lạ xuất hiện thoáng qua tầm mắt rồi biến mất ngay lập tức. Họ tin rằng chúng là ma quỷ hoặc linh hồn người quá cố.

Loading...