Có người sinh ra đã được tướng phúc, chỉ cần nhìn mặt đã thấy được nét phúc đức. Trái lại có nhiều người sinh ra đã không có được tướng đẹp hay có một số người trên mặt tuy đẹp nhưng xét về tướng thì xấu. Từ thời xa xưa, mọi người vẫn hay truyền tai nhau hãy cách xem tướng lông mày của đàn ông hay đàn bà sẽ có thể biết được người đó như thế nào. Cuộc sống của những người có lông mày giao nhau thường gặp không ít thăng trầm may mắn là cuối cùng đều có thể vượt qua.

Thế nào là lông mày giao nhau? 

Theo thuật xem tướng lông mày thì khoảng trống giữa 2 lông mày được gọi là ấn đường hay còn gọi là cung quan lộc. Lông mày giao nhau chính là cặp lông mày mọc lấn vào vị trí của ấn đường.

Lông mày giao nhau nói lên điều gì?

Về vấn đề phong thủy, tâm linh thì hàng chân mày có ý nghĩa rất quan trọng nó có thể phản ánh số mệnh hay tương lai của con người. Nếu người nào sở hữu cặp lông mày giao nhau tại phần ấn đường hay sợi mày mọc không đều, nhợt nhạt thì không có phúc hưởng lộc và phải vất vả bôn ba kiếm sống. Tuy nhiên, đến nay thì những nhận định mang tính tâm linh này vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của nó nên chúng ta không cần quá lo lắng về vấn đề lông mày giao nhau. Tương lai có tốt đẹp, cuộc sống có sung túc, phú quý hay không vẫn phụ thuộc vào năng lực bản thân và sự nỗ lực cũng như ý chí của mỗi người trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Nếu chỉ vì một hàng chân mày mà có suy nghĩ bi quan hay lo sợ những điều xấu sẽ xảy ra với mình mà chán nản, bỏ bê mọi thứ thì quả là một sai lầm.

Ý nghĩa của lông mày giao nhau

Trên mặt người thì ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của cuộc đời. Người mà giữa hai lông mày rộng thoáng chia ra hai bên nhập vào tóc mai thì cả đời có số an nhàn sung sướng hưởng phúc là người quý nhân. Năm 30 tuổi những người này mới bắt đầu vận số và khi đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh. Theo ý kiến một số thầy phong thủy thì đây hầu như là những người rất thông minh, tính tình ngay thẳng và có tài thu phục lòng người. Còn những  người mà có lông mày giao nhau, thì không có số có được quan lộc. Trái lại họ còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Bản thân những người này thích phiêu lưu, mạo hiểm nhưng có nhược điểm là dễ bị kích động cũng như không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện. Ngoài ra, người sở hữu lông mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em hoặc có anh em nhưng không bao giờ nhờ cậy được.

Tính cách của người có lông mày giao nhau?

Thông thường, những người có lông mày giao nhau thường trí nhớ rất tốt. Họ lương thiện, nói năng dễ nghe và khí độ phi phàm. Những người này có tính độc lập và khả năng tư duy tốt. Trong lòng họ rất khó phục tùng người người khác. Họ dễ dàng khẩu phục nhưng trong tâm chắc chắn sẽ không phục. Thậm chí luôn thường trực những suy nghĩ nổi loạn nhưng cũng rất kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, đôi khi bướng bỉnh. Nếu là nữ giới thì thường được sinh ra trong gia đình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Khi trưởng thành họ đi đâu cũng thấy không hài lòng với môi trường sống quanh . Đặc biệt với những người có cuộc sống xa gia đình hầu như có xu hướng nhớ nhung về tất cả những hồi ức khi đang ở bên người thân.

Loading...

Người mà lông mày không mọc lấn vào ấn đường dễ được làm quan, cuộc sống an nhàn. Còn những người mà có lông mày giao nhau sẽ khó thăng tiến trên con đường quan lộc, thường trưởng thành trong gian khổ, hậu vận mới có thể gặt hái được chút thành tựu. Nhưng chúng ta đừng quá quan tâm đến vấn đề lông mày giao nhau có ý nghĩa gì, điềm tốt hay xấu cái quan trọng là bản thân ta phải luôn tự tin vào chính mình để mọi việc trong công việc và cuộc sống luôn tốt đẹp.

Loading...