Nhiều quan niệm cho rằng việc chúng ta thường xuyên bị thức giấc vào lúc 3 giờ 7 phút sáng hầu hết không phải do sự tình cờ mà chính do có sự can thiệp của thế lực nào đó từ một thế giới khác. Khoa học có thể giải thích được tất thảy mọi thứ trên đời, nhưng lại không thể nào giải thích được những chuyện về tâm linh. Do đó, mặc dù không có cơ sở để chứng minh nhưng nhiều người vẫn luôn tin rằng song song với thế giới thực mà con người đang sống là một thế giới vô hình với rất nhiều điều cực kỳ huyền bí. Nhiều người cho rằng đó như là hiện tượng của thế giới thứ 3 hay có người gọi là nơi của ma quỷ và cũng có một số người thì lịch sự hơn gọi là thế giới của những điều bí ẩn. Cho dù nó có tên gọi gì thì chắc chắn khoảng thời gian 3:07 sáng cũng luôn là một trong số những điều khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi, đặc biệt với người phương Tây.

Qủy là gì?

Quỷ được hiểu như những vong hồn mạnh và nguy hiểm hơn đa số khác. Đó có thể là linh hồn ở bóng tối, như những chiến binh cuồng sát, hoặc có thể là đám doanh nhân, tướng lĩnh, chính khách có khuynh hướng quyền mưu. Đó cũng như thể là vong hồn của những cá nhân xuất sắc phải chết thảm hoặc oan ức, bị tà niệm định hình trong quá trình rời bỏ chính thân xác. Cũng có những trường hợp như vong hồn đã được tu luyện rất lâu nhưng lại ôm giữ quá nhiều tà kiến, nên rơi vào mê cung được tạo nên bởi chính cái tôi và khát vọng quyền năng.

Tại sao lại là 3 giờ 07 phút sáng?

Người phương Tây luôn cho rằng khoảng thời gian từ 3 đến 4 giờ sáng được xem như là giờ của ma quỷ.  Đây cũng chính là khoảng thời gian đáng sợ nhất trong ngày bởi người xưa quan niệm rằng lúc này, những thành phần tà đạo như phù thủy hay quỷ và ma có năng lượng mạnh nhất. Vì thế, mọi tà thuật của chúng vào lúc này luôn tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, theo như người ta biết khoảng thời gian Chúa mất là từ 3 đến 3 giờ 15 phút nên chắc chắn không có bất kỳ nguồn năng lượng nào bảo vệ được con người chúng ta. Cho nên, hầu hết mọi người đều cảm thấy khoảng thời gian này đáng sợ.

Sự thật về khung giờ của quỷ

Hầu hết tất cả các hiện tượng tâm linh cho đến nay vẫn chưa hề có một lời giải đáp khoa học nào, kể cả khung giờ của quỷ 3 giờ 7 phút sáng này. Mặc dù đã trải qua rất nhiều cuộc nghiên cứu cũng như tìm hiểu nhưng các nhà khoa học vẫn chưa thể chứng minh được có một thế giới và những con người khác luôn tồn tại xung quanh con người, do đó những hiện tượng về ma quỷ là hoàn toàn không có thật. Đặc biệt, những ai có thói quen theo dõi người khác thì lại càng nhạy cảm hơn nữa. Nên đôi khi bản thân chúng ta sẽ thường xuyên cảm thấy như có một ai đó đang theo dõi mình. Đặc biệt hơn là vào khung giờ từ 3 đến 5 giờ sáng, lúc đó không gian càng im ắng góp phần làm cho tất cả các giác quan trở nên nhạy cảm hơn.

Nỗi sợ của con người về khoảng thời gian 3 giờ 07 phút

Bất chợt tỉnh giấc giữa đêm sẽ không còn là chuyện bình thường như con người vẫn hay nghĩ nữa khi mà nhiều người mở mắt và vô tình thấy đồng hồ điểm đúng 3 giờ 07 phút. Người ta hay cho rằng, khi bị tỉnh giấc vào đúng vào khoảng thời gian đó thì chắc chắn quanh bạn đang có sự hiện diện của những thế lực tà đạo vô hình.

Loading...

Những bí ẩn về khung giờ này

Nếu như một người đang ngủ bỗng nhiên mở mắt và nhìn thấy đồng hồ chỉ vào 3 giờ 07 phút thì bản thân hãy cẩn thận, rất có thể khi đó quanh bạn đang có sự hiện diện của ma quỷ . Bạn là người theo đạo thì chắc chắn khả năng sẽ càng nhân đôi. Tất những lời kể, truyền thuyết hay nỗi sợ hãi này đã trở thành cơ sở cho các đạo diễn nhào nặn nên nhiều bộ phim kinh dị hấp dẫn tột bậc và làm cho con người thêm tin cũng như ám ảnh với con số 3:07 hơn.

Câu hỏi có ma hay không vẫn còn đang bỏ ngõ với tất cả các nhà khoa học, nhưng đối với những người tu hành, tín ngưỡng Thần Phật thì họ luôn tin vào sự xuất hiện của người cõi âm hay ma quỷ cũng như thần thánh đều tồn tại. Nếu như bạn thường xuyên bị tỉnh giấc lúc 03 giờ 07 phút thì đó chắc chắn không phải là tình cờ nhưng là do tác động của một thế giới thứ 3 vô hình mà con người vẫn thường gọi là thế giới của ma quỷ.

Loading...