Trước nay ngoài những dấu hiệu trên khuôn mặt, vóc dáng và ngày tháng năm sinh, để đoán vận mệnh, thì số lượng hoa tay của mỗi người cũng có thể là một căn cứ giúp ta biết được vận mệnh của họ. Tục ngữ thường có câu “1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa thanh nhàn phúc phận” vậy 10 hoa sẽ như thế nào?

Hoa tay được hiểu chính là hình dạng của những đường vân tay, dựa theo đó những vân tay không có hình xoáy tròn mà bị lệch sang những hướng khác thì đó không phải hoa tay, còn vân xoáy tròn là hoa tay. Hãy cùng xem số lượng hoa tay nói lên vận mệnh gì ở mỗi người nhé.

1 hoa tay

Nếu rơi vào tay trái, thì đây là một người khá coi trọng cái tôi, cố chấp, định kiến, nhưng là người làm nên việc lớn và có tâm lý rất tốt. Tuy nhiên trên đường đời dễ gặp phải những vấp ngã, nhưng người đó có thể vượt qua được và làm lại từ đầu. Và trong tình yêu là một người nồng nhiệt.

Nếu 1 hoa này rơi vào tay phải là người có tính độc lập và lãnh đạo cao, có thể dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Và rất có sức hút với người khác giới.

2 hoa tay

Nếu 2 hoa tay này cùng xuất hiện trên một tay, thì đó là người có được sự phù trợ của quý nhân, đôi khi thiếu sự nhìn nhận sâu rộng, nhưng tính tình rất ôn hóa, dễ gần và có mối quan hệ xã hội tốt.

Loading...

Nếu năm trên cả hai tay thì đó là người nôn nóng, hiếu thắng, làm việc dễ vì nôn nóng mà bất thành, tính cách phóng khoáng và có phần hiếu kỳ.

3 hoa tay

Nếu 3 hoa này cùng nằm trên một tay thì đó là mẫu người của gia đình, sống tình cảm với những người thân yêu của mình, là người thông minh, vượt khó và nếu là lãnh đạo thì ở tầm trung.

Nếu nó nằm trên hai tay thì có thể nói con người này chỉ cần có được thời gian và cơ hội thì sẽ bộc lộ được tố chất và năng lực của mình trong mọi việc, hoàn thành tốt việc đó. Đồng thời đây cũng là đối tượng hôn nhân lý tưởng, nhưng thường kiểu người này rất ít khi gặp được, là người có được vận mệnh tốt.

4 hoa tay

Nếu 4 hoa này cùng nằm trên 1 tay, thì người đó là người có đời sống nội tâm, mặc dù ngoài có thể vui vẻ cười nói nhưng lòng rất cô đơn. Thường gặp nhưng trắc trở trong tình yêu. Nhiều khi hay lấy mình làm trung tâm và là người theo chủ nghĩa toàn mỹ.

Nếu trái lại, 4 hoa này được nằm trên cả hai tay thường là người phù hợp với nghề liên quan đến văn tự, người có tình yêu suôn sẻ, lại thêm tài tướng, được mọi người yêu mến, nhưng kỳ thực những trường hợp như thế này khá hiếm gặp.

5 hoa tay

Nếu cùng trên 1 tay thì những người này thường không có yêu cầu cao với tình yêu, họ sẽ thành công khi hợp tác cùng với những người thuộc nhóm 1 – 4 hoa tay phía trên. Một người có được tính cách mạnh mẽ, khó chấp nhận hiện tại vì thế luôn vươn mình để đạt đến những thành công cao hơn.

Nếu nằm trên hai bàn tay, thì là người luôn trân trọng người mình yêu, một người có cá tính hiền lành, lương thiện, luôn biết nghĩ cho những người khác.

6 hoa tay

Nếu 6 hoa này chiếm phần lớn ở tay trái, là những người sẽ lập nghiệp thành công tại quê nhà, có sự lận đận khi còn nhỏ, sau vận mệnh mới tốt dần lên. Họ cũng là những người có yêu cầu cao thấp khác nhau với người khác giới. Và là những người có dã tâm.

Nếu ngược lại, thì là người có được tình yêu suôn sẻ, cả đời hạnh phúc, tuy nhiên sự thành công thì phải có sự hỗ trợ của người bên ngoài. Là những người có hành xử cảm tính nhiều hơn lý trí.

Nếu số hoa tay này phân bố đều trên hai tay, thì đó là người có được sự thoáng đạt, rộng rãi, nội tâm lo âu, lúc nào cũng thấy thiếu sự an toàn. Số mệnh những người này tốt, chỉ có tình yêu là không được như ý.

7 hoa tay

Nếu tay trái có số lượng nhiều hơn, thì họ là những người có đời sống nội tâm, có sự bền bỉ khi đã xác định được mục tiêu. Biết phấn đấu nên công thành danh toại, tuy nhiên về đời sống tình cảm tình thân cần phải đối xử tốt với những người thân hơn nữa.

Nếu tay trái ít hoa hơn tay phải, thì rất hòa đồng, cởi mở, nhưng khi gặp người khác giới không hợp thì lập tức có mẫu thuẫn. Và với họ, có nhiều chuyện họ có thể rõ mồn một nhưng không biểu lộ ra.

8 hoa tay

Nếu tay trái chiếm nhiều hoa hơn tay phải, thì đó là những người có diễn biến tâm trạng rất thất thường nên người khác khó lòng nắm bắt được. Có đời sống tình cảm phong phú, nhưng trong tình yêu đôi khi lại mơ mộng hão huyền.

Nếu tay trái chiếm ít hoa hơn tay phải, là người vốn dĩ vận khí không tốt, nhưng nếu biết nỗ lực thì họ có thể có được sự thành công hơn người có vượng khí. Trong tình yêu họ rất cố chấp và bảo thủ, cũng vì sự tự trọng lớn lao và chí khí mạnh mẽ.

Nếu số hoa tay được phân bố bằng nhau trên hai tay, thì là người lương thiện, nhưng cuộc đời trước trung niên cần có sự hỗ trợ của người khác mới thành công.

9 hoa tay

Nếu tay trái nhiều hoa hơn tay phải thì là người không thích chạy theo người khác mà chỉ thích người khác theo mình. Là một người nhiệt tình, giỏi ứng biến, có năng lực khi tổ chức hoạt động.

Nếu tay trái ít hơn tay phải thì là người có được lý tưởng rộng lớn, luôn đi trước được thời đại và rất lý tưởng nếu chọn họ làm người yêu.

10 hoa tay

Họ sẽ là những người có được sự thành công trong nghệ thuật, vận mệnh tốt từ thời trung niên trở về sau, một người cố chấp, nhưng đời sống nội tâm lại rất cô đơn.

Người không có hoa tay

Chúng ta sẽ gặp cả những người không có một hoa tay nào, đây được xem là người thẳng thắn, hiền lành, thích vùi mình vào công việc để hoàn thành tốt nhất nó. Những người này có vận khí thời trung niên trở đi tốt, người có xu hướng yêu hận rõ ràng.

Đây chính là những gì mà hoa tay của mỗi người sẽ nói lên được vận mệnh, tính cách của người đó.

Loading...