Từ khi còn bé chúng ta đã từng mơ nhưng thứ hết sức là ngây thơ và giàu trí tường tượng. Khi chúng ta đủ 18 tuổi bắt đầu có những áp lực cuộc sống từ người xung quanh truyền cho chúng ta. Những ước mơ khi còn bé dường như đã biến mất, đó là lí do chúng ta luôn muốn quay trở lại tuổi thơ khi trưởng thành: vô tư, hồn nhiên. Khi chúng ta 20 tuổi có rất nhiều con đường cho chúng ta lựa chọn, nhưng hầu hết chúng ta đều mơ mình trở thành thành công và giàu có. Trời ơi! nó quá mơ hồ, các bạn không xác đinh được đích đến của mình, các bạn cứ theo mãi giàu có thì chẳng thể có hạnh phúc, và theo đuổi nó bạn sẽ chẳng biết kết quả nó ra sao.

Vậy cái đầu tiên chúng ta cần phải làm đó là xác định HÌNH MẪU và ĐÍCH ĐẾN của mình. Đây là một trong những thứ vô cùng quan trọng. Bạn sẽ là ai trong 10 năm tới, cuộc sống của bạn sẽ là như thế nào ? Chúng ta phải thấy được nó thật rõ ràng và dành cả tâm huyết theo đuổi nó.

Về hình mẫu các bạn sẽ là ai? ôi luôn ngưỡng mộ Steve Jobs ông ấy luôn dành trọn vẹn cho từng phút giây ông ấy sống theo đuổi đam mê, những nhiệt huyết mà ông ấy truyền cho từng sản phẩm của Apple. Luôn luôn thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước.

Loading...