Nhìn vào số lượng cũng như hình dáng các đường vân ở cổ tay, chúng ta cũng có thể phần nào đoán biết được vận mệnh giàu nghèo của bản thân. Các đường hằn trên cổ tay này là những đường ngang, ngăn cách giữa bàn tay và phần còn lại của cánh tay và mang một số ý nghĩa khác nhau. Số lượng ngấn sẽ cho biết bạn có trường thọ hay không. Chúng ta hãy thử soi thật kĩ lại, sau đó hãy chú ý xem sức khỏe và tài vận của mình như thế nào nhé !

Đường vân cổ tay là đường nào?

Đường vân cổ tay là những đường ngang xuất hiện ở cổ tay. Số lượng đường ngấn sẽ cho bạn biết tuổi thọ của bản thân mình. Phần lớn tất cả mọi người đều  chỉ có khoảng từ 2 đến 3 ngấn và rất hiếm người có 4 ngấn. Và trong đó thì đường ngấn đầu tiên có thể được xem là quan trọng nhất. Để xem được các đường ngấn, bạn hãy nắm tay vào sau đó hơi gập xuống một chút sẽ nhìn thấy các đường ngấn hiện ra.

Ngấn thứ nhất

Với một người bình thường sẽ có từ 2 đến 3 vết hằn trên cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên được coi là ngấn quan trọng nhất. Vì nó cho thấy sức khỏe người này tốt cũng như gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nếu như ngấn đầu tiên mà dài thẳng, sâu và đậm nét cho thấy bạn là một người rất khỏe mạnh và có sự nghiệp tốt. Còn ngược lại, nếu như ngấn này ngắn hoặc đứt đoạn là điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt, sự việc gặp nhiều trúc trắc và đầy khó khăn. Còn với những người phụ nữ nếu có đường ngấn cong và hướng vào phía lòng bàn tay đó là biểu hiện của bệnh phụ khoa, sẽ gây khó khăn trong việc bạn muốn thụ thai hay kinh nguyệt không đều hay bị trễ. Trường hợp tương tự nếu ở đàn ông cũng sẽ gặp vấn đề với tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan đến đường sinh sản.

Ngấn thứ hai

Nếu bạn sở hữu vết hằn này thẳng và không đứt đoạn thì xin chúc mừng, bạn sẽ luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống thậm chí rất giàu có trong tương lai. Ngấn này có thể dự đoán vận mệnh của con người. Người được xem giàu có và hạnh phúc sẽ sở hữu đường ngấn rõ ràng, sắc nét, trên một đường thẳng và không có nhiều ngấn phụ.

Ngấn thứ 3

Đường thứ 3 tượng trưng cho sự nghiệp và danh vọng. Nếu đường này rõ ràng chắc chắn bạn sẽ có một sự nghiệp thành công và có thể trở nên nổi tiếng. Đường cổ tay này như một dấu hiệu báo trước cuộc đời bạn gặt hát nhiều thành tựu nhất định và hơn hết bản thân bạn cũng là một người có một tầm ảnh hưởng rất lớn đến mọi người xung quanh. Nên nhớ rằng vết hằn càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công.

Loading...

Ngấn thứ 4

Ngấn này cũng đại diện cho sự nổi tiếng của người đó vì vậy nếu chúng rõ ràng thì bạn là một người ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Đường ngấn này còn làm nhiệm vụ hỗ trợ cho đường ngấn thứ ba. Ngấn này có điểm đặc biệt hơn vì rất hiếm người có được. Nhưng nếu người nào sở hữu được nó thì đó còn là dấu hiệu thông báo rằng bạn sẽ sống trường thọ và có nhiều con cháu. Sự nghiệp công danh của bạn thường sẽ có nhiều may mắn và vạn sự diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đến khó ngờ.

Theo nhân tướng học nhìn đường ngấn cổ tay có thể đoán biết được sức khỏe, vận mệnh tương lai của bạn. Mỗi người chắc chắn sở hữu những vết hằn khác nhau và khi ta nhìn vào đó có thể đoán biết về sức khỏe, vận mệnh tương lai của người khác hoặc chính bản thân mình. Trong thực tế, đường cổ tay đầu tiên là quan trọng nhất. Nếu đường này hằn rõ, sâu và khác hẳn với những vòng khác thì nó cho thấy bạn có sức khỏe tổng thể tốt. Nếu những đường này không rõ ràng hoặc mờ nhạt và không liền mạch với nhau thì nó có thể chỉ ra một số vấn đề sức khỏe của bản thân bạn.

Loading...