Tai trong tướng pháp gọi là thám thính quan nó biểu hiện về tuổi thọ của con người. Nếu tai đẹp thì cho dù các quan bộ phận khác có khuyết hãm cũng không ảnh hưởng gì lớn lắm còn nếu ngược lại các quan bộ phận đều đẹp nhưng lại chỉ có tai là không được đẹp thì người đó khó mà thọ được. Chúng ta có thể thấy hầu như tất cả các cơ quan khác nhau trên khuôn mặt có thể dễ thay đổi, nhưng đôi tai thì trước sau đều như vậy dường như không hề có sự thay đổi, chính vì thế mà nó quyết định vận mệnh tuổi thọ của một người.

Vị trí của tai tiết lộ điều gì?

Những người có đôi tai cao thường được đánh là học rộng, hiểu nhiều cũng như khả năng sáng tạo đều vượt trội. Hơn nữa, những người này ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, giáo dục rất chu đáo lại được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thường sẽ thành công từ rất sớm. Đồng thời, bản thân họ cũng sẽ dễ dàng có được địa vị xã hội và thanh danh tương xứng mà những người khác nếu muốn có được thì sẽ phải phấn đấu suốt cuộc đời. Ngược lại, những người có đôi tai thấp thường ít hiểu biết khả năng học tập kém, không nhận được sự bồi dưỡng giáo dục chu đáo từ gia đình và bản thân họ chỉ thích an phận với những gì đã có. Đối với họ làm việc chỉ đơn thuần là để có tiền nhằm đáp ứng nhu cầu cơm ăn, áo mặc và những hưởng thụ vật chất khác.

Tai to

Đôi tai to được coi là dấu hiệu đầy sức sống và tuổi thọ. Và họ là những người vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro không như người tai nhỏ sẽ lo sợ. Nếu bạn sở hữu đôi tai to thì chắc chắn bạn là người biết lắng nghe.

Tai nhỏ

Những người sở hữu đôi tai nhỏ thường có khả năng tập trung tốt hay chú ý tới tiểu tiết trong mọi việc. Họ thường không gặp quá nhiều khó khăn để nhận thấy điều mình cần cũng như đường đi nước bước của bản thân trong cuộc sống. Hòa nhã mà mạnh mẽ, linh hoạt mà quyết đoán những người này luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Vành tai

Những người có vành tai tròn là người thích sự kích thích tinh thần. Họ là những người luôn nhiệt tình tràn đầy năng lượng và nhất là luôn biết quản lý tốt thời gian. Còn người với vành tai mỏng là kiểu bốc đồng, nhiệt tình và hướng ngoại. Nếu người nào có vành tai cực kỳ mỏng thì cho thấy họ là kiểu người thích lo chuyện bao đồng.

Loading...

Dái tai

Phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó. Những người không có dái tai thường không được hưởng phúc lộc và phải dựa hoàn toàn vào sức lực cũng như sự phấn đấu của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngược lại, những người có dái tai dày được hưởng nhiều phúc lộc và tính tình họ rất trung hậu, luôn muốn hoàn thiện bản thân. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy là người có một tâm hồn nhạy cảm và óc phán xét. Những người sở hữu dái tai dày chắc chắn có rất nhiều bạn bè và đây cũng là chỉ số của sự chăm chỉ cũng như giàu có. Chúng ta thấy Đức Phật có dái tai rất to và đây chính là biểu hiện của người có tấm lòng nhân hậu và địa vị cao. Nếu bạn có dái tai đã dày lại lớn thì đó là điều cực kỳ may mắn. Chắc chắn bạn là người luôn biết tận hưởng cuộc sống.

Tai là một trong ngũ quan trên gương mặt và cũng là bộ phận có vị trí rất quan trong nhân tướng học. Thông qua việc quan sát vị trí hay hình dạng của đôi tai thì các nhà tướng số không những sẽ biết được vận thế khi còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình cũng như trình độ học vấn hay tính tình của một người mà chắc chắn còn biết được cả con đường sự nghiệp và hôn nhân, thậm chí là kết cục cuối cùng của cuộc đời. Vì vậy có thể nói rằng, xem tướng tai chính là nhìn cuốn nhật ký cuộc đời trung thực nhất, ghi lại toàn bộ quá trình sống của một con người. Xem bói qua đôi tai cần phải quan sát tất cả từ vị trí, kích thước cho đến đường nét của tai và dái tai mới cho ra kết quả chính xác.

Loading...