Điều quý giá nhất trong cuộc sống không phải là thứ không đạt được hoặc là đã mất đi mà chính là hạnh phúc hiện tại, ở ngay bên mình. Nhiều người hay than thở rằng cuộc đời thật bất công, rằng “Ông trời không có mắt” nhưng bạn có biết rằng, nếu ông trời thực sự “không có mắt” và chẳng yêu thương nhân loại, thì tất cả chúng ta không có được kiếp làm người? Ông đã thương ban rất nhiều thứ miễn phí cho con người, chỉ có điều bạn coi đã coi nó là hiển nhiên và không nhận ra nó mà thôi.

Ánh sáng mặt trời là thuốc bổ miễn phí kì diệu

Trên thế gian này, không sinh vật nào có thể sống sót nếu thiếu ánh mặt trời. Thế nhưng có ai từng phải trả một đồng nào cho thứ ánh sáng kỳ diệu đó chưa? Chắc chắn là không rồi. Vậy mà thứ ánh sáng đó, mang đến sự sống cho muôn loài, ai giám bảo mình có thể sống và sinh hoạt thiếu đi nó.

Nụ cười là miễn phí

Mọi người vẫn thường nói: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, nụ cười đem đến rất nhiều lợi ích: giảm căng thẳng, tăng hưng phấn, khiến chúng ta thêm gần gũi và yêu thương nhau… Đặc biệt là không một ai “đánh thuế” nụ cười cả, vậy tại sao chúng ta không cùng cười thật tươi hằng ngày để cuộc sống thêm đẹp tươi nhỉ?

Không khí là miễn phí

Một người chỉ cần là đang sống trên Trái đất này, có ai không cần không khí mà vẫn có thể sống được? Thế từ xưa đến nay, đã có ai từng phải trả tiền cho thứ quý giá này chưa? Không chỉ con người mà ngay sinh vật, cây cỏ tưởng chừng như vô cảm kia cũng cần đến không khí để có thể sống sót và chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Những cái ôm là miễn phí

Một điều cực kỳ tuyệt vời nữa trong cuộc sống bạn có thể thoải mái trao và nhận, đó chính là những cái ôm. Bạn đâu có phải trả phi khi muốn người khác ôm mình hay là muốn ôm người mà bạn yêu thương đúng không? Vậy thì ngần ngại gì nữa mà không thoải mái thể hiện tình cảm chân thành nhất của bản thân với những cái ôm nhỉ.

Loading...

Tình thân là miễn phí

Con người chúng ta đều trần trụi khi đến với thế gian này rồi đều nhận được sự che chở vô bờ bến từ đấng sinh thành, một thứ tình thương luôn in sâu trong máu thịt con người. Nhưng không có người cha mẹ nào lại nói với con rằng: “con cho tiền rồi mẹ mới thương con”. Tình thương này của chính cha mẹ nó sẽ không bao giờ mất đi giá trị vì bạn đã trưởng thành, không bao giờ mờ nhạt vì họ đã già đi, chỉ cần cha mẹ còn sống thì bạn vẫn nhận được tình yêu thương này một cách vô điều kiện.

Những kỉ niệm là miễn phí

Bạn hãy cứ giữ những ký ức tuyệt đẹp này trong tâm trí rồi đem chúng ra làm động lực bất cứ khi nào cần, nó hoàn toàn miễn phí. Hãy làm đầy “kho ký ức” tuyệt vời này của bạn bất cứ khi nào có thể, bắt đầu từ ngày hôm nay nhé!

Tín ngưỡng là miễn phí

Mỗi một cơ thể máu thịt của con người đều nên có một tín ngưỡng chính xác và kiên định để tin tưởng. Đó như một nơi nương dựa tốt nhất của linh hồn, là ngọn đèn soi sáng cũng như giúp đỡ chúng ta vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở trên bước đường đời.

Tình yêu là miễn phí

Có thể bạn sẽ nói, tình yêu đâu phải miễn phí, người ta chẳng vẫn thường nói đến các khoản “tình phí” đó sao. Khoan hãy nói đến góc độ này, chính bạn đâu có bỏ tiền để được ai đó yêu thương chân thành hay phải trả phí nếu muốn được yêu ai đó đúng không?! Nếu nhìn trên góc độ “tình phí”, người yêu bạn thật lòng sẽ không để bạn “gánh chịu” mọi khoản chi cho những lần hẹn hò mà, cho đi sẽ được nhận lại. Còn nếu không đúng như vậy, bạn có thể xem xét lại mức độ chân thành của mối quan hệ hiện tại. Đoạn tình cảm sâu đậm cùng nhau vượt sóng gió đó, cuộc tình hoạn nạn có nhau đó, sự hòa hợp của hai tâm hồn cùng đồng điệu đó và đây là sự đồng cảm sâu sắc nhất chính là chỗ dựa vững chắc nhất trong cuộc đời mỗi người. Tất cả những điều này, đều là miễn phí hết và là thứ mà có tiền bạc cũng không thể mua được.

Những giấc mơ đẹp là miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể nằm xuống nghỉ ngơi, chìm vào giấc ngủ và có những giấc mơ đẹp khi nào mệt mỏi hay đơn giản là bất cứ khi nào bạn muốn. Một cách tái tạo năng lượng đặc biệt hữu hiệu bạn sẽ không cần trả bất cứ một khoản phí nào khi thực hiện nó cả.

Bạn không mất bất cứ khoản phí nào để có cơ hội tận hưởng những điều tuyệt vời này mỗi ngày. Vậy nên bạn đừng có than thở với ông trời nữa, ông trời không những rất công bằng mà lại còn rất hào phóng. Từ lâu ngài đã đem mọi thứ quý giá nhất, ban tặng miễn phí cho mỗi người rồi, chỉ có điều là bạn có nhận ra hay không mà thôi. Bạn hãy biết đón lấy và gìn giữ chúng, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập yêu thương và đầy màu sắc đấy!

Loading...